Tổng hợp các gói bảo hiểm Manulife được dùng phổ biến hiện nay

Bạn đang quan tâm đến các gói bảo hiểm Manulife phải không? Vậy các gói bảo hiểm Manulife được dùng phổ biến hiện nay gồm có những loại nào?

Vuiup.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về gói bảo hiểm Manulife trong bài viết của ngày hôm nay nhé! Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn nè!

Bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife là gì?

Bảo hiểm Manulife là gì?

Manulife Việt Nam hiện tại đang cung cấp một số danh mục những sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống cho đến sản phẩm bảo hiểm giáo dục, sức khỏe, hưu trí và liên kết đầu tư,… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp ở tại 61 văn phòng ở trên 45 tỉnh thành toàn cả nước.

Bên cạnh những kênh phân phối truyền thống thông qua đại lý. Công ty Manulife Việt Nam đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) cùng các đối tác ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trên thị trường.

Các gói bảo hiểm Manulife hiện nay

Các gói bảo hiểm Manulife hiện nay

Các gói bảo hiểm Manulife hiện nay

Sau đây là các gói bảo hiểm Manulife

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là một dòng sản phẩm đầu tiên, mạnh nhất Việt Nam với quyền lợi bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả lên đến 325% mệnh giá bồi thường gốc.

Với các ưu điểm là bảo vệ số lượng bệnh lý nghiêm trọng nhiều và có sự chi trả cao. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng lo lắng về các bệnh tật không mong muốn ở trong cuộc sống. Ngoài ra thì sản phẩm cuộc sống đẹp ưu việt còn có được những quyền lợi tăng cường khác như là trợ cấp y tế, thương tật và tử vong bởi vì tai nạn,…

Manulife chắp cánh ước mơ tương lai ưu việt

Manulife chắp cánh ước mơ tương lai ưu việt

Manulife chắp cánh ước mơ tương lai ưu việt

Nếu như bạn quan tâm đến 1 gói bảo hiểm với mục đích là bảo vệ và xây dựng 1 quỹ học vấn dành cho con yêu của mình cho đến khi đi đại học.

Gói Manulife chắp cánh tương lai là một sản phẩm tuyệt vời dành cho nhu cầu này của bạn. Sản phẩm này có ưu điểm đó là sẽ bảo vệ con yêu từ lúc thai kỳ đến khi trưởng thành.

Có thể xây dựng được quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp cho con cái có được chi phí học hành ở môi trường tốt nhất trong những năm đại học.

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư

Nghe đến cái thì chắc hẳn mọi người đã có thể hình dung được sản phẩm Manulife điểm tựa đầu tư. Đây là dòng sản phẩm có sự liên kết cùng với đơn vị, tối ưu thế và là nơi đầu tư tài chính cho kế hoạch dài lâu.

Gói bảo hiểm là điểm tựa đầu tư phù hợp đối với những ai thích kinh doanh và đầu tư tài chính nhưng cũng muốn bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của mình. Sản phẩm này mạnh mẽ ở trong việc đầu tư và gia tăng tài sản ở trong tương lai cho các kế hoạch nhà đất, hưu trí hay học vấn cho con cái. Bên cạnh đó thì cũng có nghiệp vụ là bảo vệ sức khoẻ như những sản phẩm khác.

Manulife Hành trình hạnh phúc

Manulife Hành trình hạnh phúc

Manulife Hành trình hạnh phúc

Với Hành trình hạnh phúc thì bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây:

  • Tính linh hoạt lựa chọn những gói bảo hiểm và thời hạn đóng phí
  • Bảo vệ tối ưu: Bảo vệ tài chính tối ưu trước những rủi ro không mong muốn bởi vì tai nạn lên đến 400% số tiền bảo hiểm
  • Có quyền lợi trợ cấp y tế là an tâm sống khỏe với những quyền lợi trợ cấp y tế và những khoản hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hàng năm.
  • Các khoản thưởng đều đặn và hấp dẫn mỗi năm: Phần thưởng lên đến 150% và 500% phí bảo hiểm cơ bản trong năm đầu tiên khi mà bạn đạt được những cột mốc quan trọng trong 10 năm hoặc 20 năm hợp đồng.
  • Được miễn phí rút tiền trong suốt khoản thời hạn hợp đồng
  • Được miễn phí quản lý hợp đồng và phí bảo hiểm rủi ro

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua Bảo hiểm Bảo Minh, mua bảo hiểm Bảo Việt,… hoặc bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại chuyên mục Bảo hiểm.

Vuiup.com hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn đọc sẽ biết được các gói bảo hiểm Manulife được dùng phổ biến hiện nay. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general