Binance Smart Chain là gì? Hướng dẫn giao dịch ví Binance Smart Chain

Thời gian gần đây thì Binance Smart Chain đang phát triển vô cùng mạnh mẽ cũng như được cộng đồng quan tâm. Nó giúp cho bạn khám phá không gian tiền ảo vô cùng mới mẻ mà còn hỗ trợ đầu tư cũng như tìm kiếm lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Binance Smart Chain mang đến sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và được rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt, những hoạt động hỗ trợ hoán đổi mã thông báo cho thị trường tiền tệ phi tập trung. Cũng như những cửa hàng vật phẩm NFT sẽ mở ra nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư tham gia.

Sau đây chuyên mục Crypto sẽ giới thiệu cho các bạn được biết Binance Smart Chain là gì và cũng như cách sử dụng ví Binance Smart Chain nhé.

Link đăng ký Binance

Binance Smart Chain là gì?

Binance Smart Chain

Binance Smart Chain

Binance Smart Chain này là một loại nền tảng Blockchain được hỗ trợ hoạt động trên những máy ảo Ethereum và có thể chạy song song với Binance Chain. Về mặt bản chất thì  Binance Smart Chain hay BSC là sự  nhân bản Blockchain của Ethereum khởi tạo từ những chuỗi khối.

Bằng cách kết hợp giữa các hai thuật toán là bằng chứng cổ phần cũng như bằng chứng ủy quyền. Thiết kế này sẽ mở ra được khả năng giúp tương thích được chuỗi chéo đồng thời từ cả ba mạng khác nhau là BCS, BNB và Ethereum.

BSC sẽ cung cấp cho người dùng những hợp đồng thông minh, cùng với khả năng tương thích với Ethereum qua EVM. Nền tảng Binance Chain cùng Binance Smart Chain sẽ có thiết kế đồng bộ cũng như tích hợp được khả năng tương thích chéo giữa cả hai loại hình thức.

Ưu điểm Binance Smart Chain

Ưu điểm Binance Smart Chain

Ưu điểm Binance Smart Chain

 • Mang đến cơ chế DeFi chuỗi chéo hỗ trợ đẩy mạnh được khả năng tương tác DeFi, hỗ trợ khởi tạo các dự án.
 • Chuỗi Binance sẽ cho phép đăng được trực tuyến ở trên mainnet, xuất hiện được lần đầu tiên ở trên AMBCrypto.
 • Nó mang đến một mạng lưới có được hiệu suất cao, sau 3 giây là tạo ra khối nhanh chóng dễ dàng.
 • Mang lại tương tác giữa 2 blockchain của Binance Smart Chain, giúp người dùng liên kết liên Chain, mở rộng ra quy mô các Dapps mang đến hiệu năng cao, hỗ trợ trải nghiệm chất lượng cho người dùng.
 • Mang đến chi phí giao dịch vô cùng phải chăng cũng như phù hợp với tất cả hầu hết người tham gia nền tảng.
 • BSC là Blockchain độc lập, có sự bảo mật vô cùng tuyệt đối cũng như an toàn cho người dùng, người phát triển.
 • Hệ sinh thái nền tảng này vô cùng tiềm năng được hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày.
Link đăng ký Binance

Hướng dẫn ví Binance Smart Chain

cài đặt ví Binance Smart Chain

Cài đặt ví Binance Smart Chain

Cách cài đặt ví Binance Smart Chain

Sau đây Vuiup.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt ví BSC trên Chrome và Firefox, dưới đây là cách cài đặt ví Binance Smart Chain trên Chrome:

 • Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào đường link của BSC Wallet
 • Bước 2: Các bạn hãy chọn Add to Chrome
 • Bước 3: Kế tiếp hãy bấm chọn Add Extension

Sau khi cài đặt bạn sẽ nhận được thông báo đã cài đặt thành công ví  Binance Smart Chain trên trình duyệt Chrome của mình. Bạn có thể nhìn bên phải trên cùng của trình duyệt sẽ thấy ví Binance Smart Chain sẵn sàng để sử dụng.

Link đăng ký Binance

Hướng dẫn sử dụng ví Binance Smart Chain

sử dụng ví Binance Smart Chain

Sử dụng ví Binance Smart Chain

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng ví Binance Smart Chain, bạn bấm vào biểu tượng Ví Binance Chain thì nó sẽ hiển thị ra cho bạn hai tùy chọn là I own a wallet (đã có ví) và I do not own a walle (chưa có ví).

 • Bước 1: Hãy chọn 1 trong 2 cái tùy chọn, mình chọn “I do not own a wallet” để tạo ví nhé.
 • Bước 2: Bạn hãy tạo mật khẩu mới cho ví và bấm vào continue, ví sẽ yêu cầu sao lưu Seed Phrase. Hãy ghi hay lưu lại Seed Phrase để có thể nhớ vì nó sẽ giúp khôi phục lại tài khoản nếu mất quyền truy cập. Và đặc biệt là không để ai biết Seed Phrase vì người khác có thể rút tiền khỏi ví.
 • Bước 3: Bấm vào Click to Copy thì nó sẽ sao chép Seed phrase vào khay nhớ tạm thời. Bạn có thể paste nó vào bất cứ đâu để dễ dàng ghi nhớ.
 • Bước 4: Bạn lại Continue để có thể xác nhận Seed Phrase qua cách nhập lại lần nữa là được nhé.

Bây giờ bạn đã có thể nhận, gửi tiền cũng như hoán đổi tài sản của mình trên ví, nếu muốn nhận tiền ở trên ví. Bạn hãy chọn Receive, chọn phương thức là địa chỉ hay có thể là QR Code. Sao chép và chia sẻ cho người muốn gửi đến cho bạn là được.

Link đăng ký Binance


Trên đây là những kiến thức về Binance Smart Chain mà bài viết muốn mang đến cho các bạn được hiểu rõ hơn về nền tảng này. Từ đó bạn giúp bạn có thể sử dụng ví Binance Smart Chain một cách an tâm và thuận lợi khi giao dịch, nhận và gửi hay hoán đổi tài sản của mình nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general