Binance Pool là gì? Giới thiệu Binance Pool chi tiết

Một công cụ đào tiền mã hóa được nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là Binance Pool. Vậy Binance Pool là gì? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Binance Pool một cách chi tiết nhất.

Đây là một công cụ mới được Binance cho ra mắt vào năm 2020. Nền tảng này giúp bạn trải nghiệm cách kiếm tiền mã hóa mới mà không cần phải giao dịch, bằng cách mời bạn bè tham gia cộng đồng Binance. Hãy cùng Vuiup.com tìm hiểu kỹ hơn về Binance Pool qua bài viết bên dưới nhé.

Link đăng ký Binance

Binance Pool là gì?

Binance Pool là gì?

Binance Pool là gì?

Chúng ta đã từng nghe nhiều về đào coin, Binance Pool chính là một nền tảng khai thác coin uy tín, cung cấp dịch vụ bể đào tiền điện tử của sàn Binance. Binance Pool là một nền tảng toàn diện cho thợ đào nhằm mang đến thêm nhiều khả năng cho ngành khai thác tiền mã hoá. Binance Pool là một trong những sản phẩm của hệ sinh thái sàn giao dịch Binance được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Trong hệ sinh thái của Binance, Binance Pool cũng kết nối thợ đào đến các nền tảng tài chính quen thuộc khác như Binance Futures, Spot và Margin, Binance Lending và Binance Staking. Binance Smart Pool cho phép mọi nhà giao dịch từ cá nhân đến tổ chức đều có thể tham gia Pool đào.

Những ưu điểm của Binance Pool

Những ưu điểm của Binance Pool  

Những ưu điểm của Binance Pool

Binance Pool là một trong những công cụ hữu ích trong lĩnh vực đào tiền ảo, đây là một trong những công cụ thuộc hệ sinh thái của Binance. Nền tảng này có nhiều ưu điểm như:

 • Phí giao dịch thấp: Các thợ đào sẽ được hỗ trợ phí vì công cụ này thuộc trong hệ sinh thái của Binance và mức chi phí này có thể còn giảm xuống trong tương lai.
 • Công nghệ hàng đầu: Binance Pool được xây dựng và phát triển vận hành bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.
 • Tính cạnh tranh: Với nhiều ưu điểm sự xuất hiện của Binance Smart Pool sẽ cạnh tranh ngang ngửa với các bể đào khác trên thị trường.
 • Bảo mật cao: Áp dụng nền tảng phi tập trung giúp gia tăng tính bảo mật và an toàn trong mạng lưới trong nền tảng Blockchain.
 • Đồng bộ các dịch vụ: Cùng thuộc hệ sinh thái của Binance nên các dịch vụ, tính năng trên Binance pool sẽ được liên kết với nhau.
 • Đa dạng nhiều cách kiếm lợi nhuận: Binance Pool không chỉ hỗ trợ các dịch vụ đào coin mà còn có cả staking thuận tiện cho những người đào coin sử dụng.

Hướng dẫn tạo tài khoản Binance Pool

Để đăng ký tài khoản Binance Pool để đào coin. Trước tiên, bạn cần đăng ký 1 tài khoản chính trên sàn Binance. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Binance bạn truy cập vào link https://www.binance.com/

Link đăng ký Binance

Bước 2: Sau đó đăng nhập vào tài khoản Binance, nếu chưa có tài khoản thì tiến hành tạo mới.

Bước 3: Tiếp tục vào link https://pool.binance.com/vi để vào trang Binance Smartpool

Bước 4: Một trang hiện ra, bạn nhấn Tài khoản đào tiền để tạo tài khoản Binance Pool

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin tên (username) và chọn thuật toán đào (ví dụ: Ethash) → Nhấn Tạo. Như vậy là bạn đã thành công tạo được tài khoản Binance Pool.

Hướng dẫn đào coin trên Binance Pool

Trước khi cài đặt phần công cụ đào bạn nên xem qua cấu hình đào dưới đây:

 • Cấu hình đồ họa: GPU (NVIDIA or AMD, yêu cầu tối thiểu 4G)
 • Hệ điều hành: Windows, Linux
 • RAM: 5Gb cho mỗi GPU
 • Phần mềm đào: BMiner, HiveOS, MinerOs, Easy Miner, ASIC, NCard…

Có nhiều phần mềm đào coin khác nhau, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm đào trên BMiner.

Cách cài đặt phần mềm đào

Bước 1: Để cài đặt phần mềm đào BMiner bạn hãy truy cập vào đường liên kết:  https://www.bminer.me/releases/

Bước 2: Sau khi tải phiên bản mới nhất và bạn tiến hành giải nén trên máy tính.

Bước 3: Sau khi mở thư mục vừa giải nén, hãy tìm file tên “mine_eth“, nhấn phải chuột chọn “Edit file”

Bước 4: Hãy xóa tất cả dữ liệu và thêm thông tin máy đào Binance

Bước 5: Mẫu cài đặt là bminer -uri ethstratum://username.worker_name@mining URL. Trong đó:

 • Username: Tên tài khoản máy đào
 • Worker_name: ID của máy đào
 • Mining URL: ethash.poolbinance.com:1800

Bước 6: Bạn tiến hàng save lại file và mở file “mine_eth” lên để tiến hành đào coin.

Quy định chương trình giới thiệu Binance

Bạn có thể kiếm hoa hồng hoa hồng Spot và Hợp đồng tương lai khi giới thiệu bạn bè tham gia đào coin trên Binance Pool. Cụ thể như sau, Người dùng A mời Người dùng B qua liên kết giới thiệu Spot → Người dùng A sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu từ phí giao dịch của Người dùng B. (Lưu ý: bạn cần đảm bảo đã mở tài khoản Hợp đồng tương lai trước).

Tỷ lệ hoa hồng và hoàn trả/chiết khấu

Số dư BNB hàng ngày của người mời Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản của người mời Tỷ lệ hoa hồng mà người mời nhận được Mức chiết khấu mà bạn bè được mời nhận được
<500 BNB 20% 20% 0%
15% 5%
10% 10%
≥ 500 BNB 40% 40% 0%
35% 5%
30% 10%
25% 15%
20% 20%
 • Thứ nhất: Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời dưới 500 BNB, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản của họ sẽ là 20% và họ có thể chọn chia cho bạn bè mà họ mời 0%, 5% hoặc 10%.
 • Thứ hai: Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời từ 500 BNB trở lên, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản của họ sẽ tăng lên 40% và họ có thể chọn chia cho bạn bè mà họ mời 0%, 5%, 10%, 15% hoặc 20%.
 • Thứ ba: Tỷ lệ hoa hồng và hoàn trả spot dành cho người dùng được giới thiệu qua liên kết giới thiệu Hợp đồng tương lai được đặt theo tỷ lệ đã định trên liên kết giới thiệu Spot “mặc định”.
 • Thứ tư: Nguyên tắc tính số dư BNB trung bình hàng ngày
 • Thứ năm: Truy cập tại đây để xem quy định giới thiệu chi tiết dành cho Spot.
Link đăng ký Binance

Hợp đồng tương lai

Số dư BNB hàng ngày của người mời Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản của người mời Tỷ lệ hoa hồng mà người mời nhận được Tỷ lệ chiết khấu (hoàn trả) tháng đầu của bạn bè trong tháng đầu
< 500 BNB 20% 10% 10%
≥ 500 BNB 30% 20% 10%
 • Thứ nhất: Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời dưới 500 BNB, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản của họ sẽ là 20%, trong đó họ sẽ chia cho bạn bè 10% và giữ lại 10% tiền thưởng giới thiệu
 • Thứ hai: Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời từ 500 BNB trở lên, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu cơ bản sẽ là 30%, trong đó họ sẽ chia cho bạn bè 10% và giữ lại 20% tiền thưởng giới thiệu.
 • Thứ ba: Truy cập tại đây để xem quy định giới thiệu chi tiết dành cho Hợp đồng tương lai.

Chúng tôi vừa thông tin thêm cho các bạn Binance Pool là gì? Và giới thiệu Binance Pool chi tiết. Nếu bạn là người đang tìm hiểu về lĩnh vực đào tiền ảo này có thể xem thêm những bài viết liên quan trong chuyên mục Crypto nhé.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general