Binance NFT là gì? Tìm hiểu thị trường Binance NFT

Nhiều người quan tâm về thị trường đồng tiền kỹ thuật số chắc cũng sẽ ngay qua cụm từ “NFT”. Vậy Binance NFT là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu thị trường Binance NFT qua bài viết dưới đây.

Vài tháng trở lại đây, chắc nhiều người đã từng nghe trên các phương tiện truyền thông rằng một cậu bé người Việt bán thành công bức tranh bằng công nghệ NFT với giá vài chục nghìn đô. Đây là một công nghệ mới trong trương lai, mời bạn cùng tìm sâu hơn về thị trường này cũng Vuiup.com nhé.

Link đăng ký Binance

Binance NFT là gì?

Binance NFT là gì?

Binance NFT là gì?

NFT: viết tắt của non-fungible token (token không thể thay thế). Đây là token kỹ thuật số đại diện cho tài sản duy nhất có thể được dùng làm bằng chứng về tính xác thực và quyền sở hữu đối với các tài sản vật lý được token hóa hoặc kỹ thuật số.

Binance NFT là một thị trường có tất cả các hình thức sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Đây là thị trường giao dịch dựa trên công nghệ blockchain, Binance NFT tiêu trở thành thị trường và nền tảng giao dịch NFT hàng đầu thế giới, đồng thời mong muốn đoàn kết những người đam mê tiền điện tử, người sáng tạo nghệ thuật kỹ thuật số, nhà sưu tập,… từ khắp nơi trên thế giới.

NFT được tạo ra nhằm mục đích gì?

NFT được tạo ra nhằm mục đích gì?

NFT được tạo ra nhằm mục đích gì?

Những nhà sáng tạo nội dung thường lo nhất nhất tác phẩm của mình sẽ bị sao chép vì thế họ đã tạo ra NFT cho phép các tác phẩm của mình ở phiên bản giới hạn hoặc định dạng kỹ thuật số. Đây là một tác phẩm duy nhất và không một ai có thể sao chép được. Mặc dù NFT của bạn sẽ có một tệp được liên kết mà mọi người có thể sao chép, nhưng NFT thiên về thể hiện quyền sở hữu và cho biết ai mới là chủ nhân thực sự.

Thị trường Binance NFT là gì?

Nói một cách đơn giản dễ hiểu, thị trường NFT Binance là thị trường có tất cả các dạng đồ sưu tầm và tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Được hỗ trợ bởi cộng đồng và cơ sở hạ tầng blockchain Binance, thị trường NFT Binance cung cấp nền tảng có thanh khoản cao nhất, cho phép người dùng ra mắt và giao dịch NFT.

Binance NFT Marketplace có gì đặc biệt?

Nhiều NFT khác nhau

Khi tham gia vào Binance NFT marketplace, bạn sẽ tìm thấy được nhiều loại NFT khác nhau và Binance sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự kiện cao cấp. Thông thường những sự kiện này bao gồm tuyển chọn các NFT độc quyền khác nhau từ một số thương hiệu và nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên thế giới.

Link đăng ký Binance

Với những sự kiện cao cấp và độc quyền này bạn sẽ có cơ hội sở hữu một số tác phẩm nghệ thuật NFT cao cấp. Cơ hội nhận bạn nhận được các tác phẩm giới hạn và độc quyền sẽ là rất cao.

Thanh khoản cao, phí giao dịch và phí gas thấp

Thanh khoản cao, phí giao dịch và phí gas thấp

Thanh khoản cao, phí giao dịch và phí gas thấp

Theo số liệu thống kê thì Binance NFT Marketplace sở hữu tính thanh khoản cao và phí giao dịch là một yếu tố quan trọng khác khi chọn NFT Marketplace. Một điều tiện lợi khác nữa đó chính là các giao dịch mua NFT tuân theo cấu trúc phí đơn giản hỗ trợ người tạo và người gửi tiền.

Những người tạo NFT sẽ nhận được khoản thanh toán tiền bản quyền 1% từ tất cả các giao dịch tiếp theo, cũng như những người gửi NFT bên ngoài vào Marketplace. Đặc biệt, lĩnh vực có thể sẽ tiết kiệm được nhiều nhất là phí gas. Vì hầu như các thị trường NFT hiện tại giao dịch bằng NFT dựa trên Ethereum.

Tài khoản người dùng cung cấp nhiều tính năng

Khi tham gia vào Binance NFT Marketplace, bạn sẽ có thể sử dụng cùng một tài khoản để sau đó cũng đầu tư vào Cryptocurrency trên sàn Binance,…

Làm thế nào để bắt đầu với Thị trường NFT Binance?

Cách mua NFT

Các sản phẩm trên thị trường Binance NFT tuân theo định dạng đấu giá hoặc giá cố định, có thể thanh toán bằng một số loại tiền điện tử khác nhau. Những người tạo NFT sẽ nhận được khoản thanh toán tiền bản quyền 1% từ tất cả các giao dịch tiếp theo, cũng như những người gửi NFT bên ngoài vào Marketplace. Cách mua NFT bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Sau khi tìm hiểu và chắc chắn muốn đặt giá thầu, hãy nhấp vào nút “Place a Bid“.

Bước 2: Cửa sổ mới bật lên cho phép bạn nhập giá thầu. Lưu ý chỗ “minimum markup“: Nhấp vào “Place a Bid” khi bạn đã nhập đúng số tiền.

Bước 3: Bạn nên đảm bảo ví của mình có BNB, BUSD hoặc ETH để tương tác với Binance NFT Marketplace. Trường hợp, nếu bạn không có hoặc đủ tiền điện tử trong tài khoản của mình, Marketplace sẽ nhắc bạn nạp tiền vào ví spot.

Bước 4: Khi đã đặt giá thầu thành công, màn hình xác nhận được hiển thị. Lưu ý lúc này không thể bị hủy và tiền của bạn sẽ bị lock, cho đến khi user khác đặt giá thầu hoặc khi cuộc đấu giá kết thúc.

Cách bán NFT

Bước 1: Để bán NFT bạn truy cập User Center, sau đó nhấn icon đầu người bên góc phải màn hình rồi chọn “User Center“. Truy cập và tab “NFT Asset” của bạn. Tại đây chọn NFT bạn muốn liệt kê trên Marketplace.

Bước 2: Chọn tài sản bạn muốn bán, tại đây sẽ có 3 tùy chọn: NFT Asset, Mystery Boxes, hoặc Crypto Asset. Chọn tùy chọn đầu tiên để bán NFT.

Link đăng ký Binance

Bước 3: Liệt kê NFT, bạn nhấp vào “Collections” sau đó chọn từ các NFT được liệt kê mà bạn muốn bán bằng cách nhấp chuột vào nút “List NFT” xuất hiện ở phía dưới của hình thu nhỏ như ảnh minh họa.

Bước 4: Đấu giá hoặc giá cố định, chọn “Highest Bid” hoặc bán với một mức giá xác định thì chọn “Set Price“.

Chọn loại tiền điện tử muốn thanh toán

Nếu bạn muốn đặt mức giá xác định thì chuyển qua tab “Set Price” sau đó chọn đặt giá mà bạn muốn ai đó có thể mua NFT của bạn ngay lập tức.

Bước 5: Hoàn tất, bạn hãy kiểm tra lại thông tin đầy đủ một lần nữa, sau đó hãy nhấp chọn “Submit“.

Chuyên mục Crypto của Vuiup vừa giới thiệu đến bạn Binance NFT là gì? Cũng như tìm hiểu thị trường Binance NFT. Đây là nền tảng blockchain có xu hướng phát triển trong tương lai. Nếu có cơ hội bạn cũng nên tìm hiểu về thị trường này nhé.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general