Binance Liquid Swap là gì? Hướng dẫn (BSwap) chi tiết

Các nhà đầu tư lĩnh vực đồng tiền số chắc đã từng nghe qua cụm từ Binance Liquid Swap. Vậy thì Binance Liquid Swap là gì? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Binance Liquid Swap (BSwap) một cách chi tiết nhất.

Liquid Swap là một trong những sản phẩm DeFi của Binance, công cụ được tích hợp hoàn toàn với Binance Earn. Gần đây, Binance Liquid Swap lần đầu tiên đạt được số lượng người dùng hoạt động cao nhất trong số các nền tảng DeFi. Cùng Vuiup.com tìm hiểu rõ hơn về công cụ này qua bài viết bên dưới nhé.

Binance Liquid Swap là gì?

Binance Liquid Swap là gì?

Binance Liquid Swap là gì?

Binance Liquid Swap hay (BSwap) là một dịch vụ cung cấp cho người dùng thanh khoản tức thời với mức phí cực thấp thông qua hệ thống Market Maker tự động (AMM). Bên cạnh đó, người dùng có thể nhanh chóng trao đổi 2 token trong Swap Pool hoặc trở thành nhà cung cấp thanh khoản bằng cách gửi tiền vào Liquidity Pool của Binance để nhận tiền phí từ các giao dịch trong Swap Pool và tiền lãi tiết kiệm.

Binance Liquid Swap hoạt động như thế nào?

Binance Liquid Swap hoạt động như thế nào?

Binance Liquid Swap hoạt động như thế nào?

Liquid Swap với hai chức năng chính đó là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và là một ứng dụng khai thác lợi suất được xây dựng trên nền tảng Binance (Nền tảng này tổ chức các pool thanh khoản với tài trợ bởi những người dùng có nhu cầu quản lý tài sản ) →

Pool thanh khoản sẽ huy động vốn từ những người tham gia qua việc cung cấp token mình sở hữu (Tại đây, các nhà giao dịch có thể hoán đổi một loại tiền mã hoá này cho một loại tiền mã hoá khác và chỉ cần trả một khoản phí nhỏ hơn so với mức phí nếu sử dụng trên một sàn giao dịch tập trung) →

Khi mức độ phổ biến của các pool thanh khoản trong hệ sinh thái DeFi tăng lên, Binance Liquid Swap sẽ cho phép bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng trở thành nhà cung cấp thanh khoản hoặc sử dụng swap (hoán đổi) mà không cần phải lo lắng về các khoản phí blockchain cao hoặc phải tạo các ví DeFi phức tạp.

Ưu điểm của Binance Liquid Swap là gì?

Giao diện đơn giản, ưu tiên người dùng

Các sản phẩm của Binance đều tập trung vào trải nghiệm của người dùng, các nhà đầu tư có thể thao tác dễ dàng trên Binance Liquid Swap chỉ bằng vài thao tác bấm. Điểm nổi bật của công cụ này đó chính là tất cả các thao tác, từ chuyển tiền đến pool thanh khoản bạn chọn và sử dụng chức năng swap (hoán đổi) để xem khoản tích luỹ và rút tiền, chỉ mất một vài cú click chuột vô cùng tiện lợi.

Nhiều lựa chọn pool thanh khoản

Nhiều lựa chọn pool thanh khoản

Nhiều lựa chọn pool thanh khoản

Khi sử dụng Binance Liquid Swap người dùng sẽ có nhiều lựa chọn pool thanh khoản khác nhau như  BNB, BTC, stablecoin và altcoin. Đặc biệt, mỗi pool có ít nhất 1 triệu USD thanh khoản và với pool lớn nhất chứa hơn 300 triệu pool tài sản crypto.

Khai thác lợi suất từ BNB

Tại sao Binance Liquid Swap có thể khai thác lợi suất từ BNB? Bởi Liquid Swap là nền tảng DeFi duy nhất trên thị trường dùng BNB làm phần thưởng lợi nhuận cho người dùng. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể tích lũy lợi nhuận bằng cách thêm thanh khoản vào pool để nhận thêm bonus với token BNB.

Các đặc quyền khi tham gia Binance Liquid Swap

Các đặc quyền khi tham gia Binance Liquid Swap  

Các đặc quyền khi tham gia Binance Liquid Swap

Hệ sinh thái của Binance có nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau, Binance Liquid Swap cũng nhận được nhiều lợi ích khi là một phần của hệ sinh thái Binance. Khi bạn tham gia DeFi sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • An toàn hơn: Binance Liquid Swap là nơi bạn có thể làm quen với việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản và bắt đầu khai thác lợi suất trực tiếp từ ứng dụng Binance của mình mà không cần phải mạo hiểm.
  • Thanh khoản tốt: Liquid Swap được bảo đảm bởi các biện pháp bảo mật hàng đầu mà sàn giao dịch thực hiện. Được bảo hộ bởi quỹ SAFU, đảm bảo bảo vệ tiền của người dùng bất kể điều gì.
  • Đa dạng các pool: Hiện nay có khoảng 97 pool thanh khoản được cung cấp trên Liquid Swap, BNB được hỗ trợ trong 26 pool trong số đó. Đây có thể xem là số lượng lớn nhất đối với bất kỳ nền tảng pool thanh khoản quy mô nào.
  • Miễn phí chuyển: Chức năng chuyển tiền vào ví Liquid Swap hoặc sử dụng chúng vào mục đích khác trong các sản phẩm của Binance miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng Binance Liquid Swap

Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành mở ứng dụng hoặc đăng nhập trang web Binance, nhấp [Tài chính] – [Swap] để tiến vào trang chủ của Binance Liquid Swap.

Hướng dẫn sử dụng Binance Liquid Swap

Hướng dẫn sử dụng Binance Liquid Swap

Bước 2: Một màn hình sẽ hiện ra, nhấn [Tính lưu động], tiến vào giao diện giao dịch.

Bước 3: Vui lòng đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với điều khoản sử dụng của chúng tôi sau đó tiếp tục.

Bước 4: Tại giao diện [Thêm], chọn loại hình giếng, tiền tệ và số lượng, đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với điều khoản sử dụng của Binance Liquid Swap.

*Lưu ý: Sau khi thêm một loại tiền tệ, hệ thống sẽ căn cứ theo tỷ lệ để đổi thành loại tiền tương ứng. Và hệ thống tự động tính toán giá cả, hạn mức giành được, tỷ trọng trong giếng, tỷ suất sinh lợi năm trong 7 ngày và sức chứa hiện tại của giếng.

Bước 5: Sau khi xác nhận tham số, nhấp [Thêm].

Bước 6: Giao diện sẽ hiển thị số lượng, cặp giao dịch, giá, hạn mức giành được, hạn mức cấu thành, tỷ trọng hạn mức hiện tại…

Bước 7: Sau khi hoàn thành nhấp [Xem hạn mức của tôi] để xem tổng hạn mức của bạn, chi tiết hạn mức, lịch sử thêm, loại bỏ.

Cách loại bỏ tính năng lưu động

Bước 1: Vào giao diện [Tính lưu động] nhấp [Loại bỏ] trên phía trái màn hình

Cách loại bỏ tính năng lưu động

Cách loại bỏ tính năng lưu động

Bước 2: Lúc này bạn sẽ chọn loại hình giếng, nhập số lượng và loại tiền muốn loại bỏ

Bước 3: Khi nhập số lượng xong hệ thống tự động tính toán giá cả, tỷ trọng hạn mức loại bỏ, sức chứa hiện tại của giếng, hạn mức hiện tại của bạn, tỷ trọng hạn mức hiện tại, hạn mức cấu thành. Sau khi xác nhận tham số nhấp [Loại bỏ].

Bước 4: Giao diện hiển thị số lượng loại bỏ, cặp giao dịch, hạn mức loại bỏ, giá cả, hạn mức còn lại của bạn.

Bước 5: Nhấp [Xem hạn mức của tôi] để xem tổng hạn mức của bạn, hạn mức chi tiết, lịch sử thêm và loại bỏ.

Chuyên mục Crypto của Vuiup.com vừa giới thiệu đến bạn Binance Liquid Swap là gì? Cũng như hướng dẫn (BSwap) chi tiết cách sử dụng. Đây là một công cụ được khá nhiều nhà đầu tư tiền kỹ thuật số sử dụng. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Binance Liquid Swap nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general