Binance Launchpad là gì? Tìm hiểu về Binance Launchpad

Một công cụ được khá nhiều nhà đầu tiền kỹ thuật số quan tâm trong những năm gần đây đó chính là Binance Launchpad. Vậy Binance Launchpad là gì? Mời bạn cùng tìm hiểu Binance Launchpad qua bài viết dưới đây.

Binance xây dựng nhiều công cụ khác nhau để người dùng thuận tiện trong việc giao dịch các loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Hãy cùng Vuiup.com khám phá Binance Launchpad xem tại sao công cụ này được nhiều người quan tâm đến vậy nhé.

Link đăng ký Binance

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là gì? 

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là nền tảng phát hành token độc quyền của Binance, hướng tới mục tiêu hỗ trợ hệ sinh thái tiền mã hóa bằng cách mở ra cánh cửa để tất cả người dùng Binance có thể dễ dàng tiếp cận các dự án có chất lượng. Đây là một công cụ khá hữu ích cho các nhà đầu tư tiền ảo và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sự ra đời của Binance Launchpad

Sự ra đời của Binance Launchpad

Sự ra đời của Binance Launchpad

Sự thiếu định hướng, nguồn nhân lực hay những động lực trong bất kỳ lĩnh vực và ngành nghề nào cũng sẽ khiến các dự án có thể bị tổn thương và những ý tưởng ấp ủ bấy lâu của những người thực hiện sẽ tan thành mây khói. Nhận thấy được điều đó, Binance Launchpad đã ra đời nhằm cung cấp tài nguyên cần thiết cho các dự án mới.

Nếu bạn có các dự án mới thực sự tiềm năng và có thể thế phát triển trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội được trình bày dự án đó trước rất nhiều người dùng khác để tìm kiếm được những nhà đầu tư tiềm năng.

Launchpad Binance Fan-token hoạt động như thế nào?

Launchpad Binance Fan-token hoạt động như thế nào?

Launchpad Binance Fan-token hoạt động như thế nào?

Binance Launchpad hoạt động như sau: Khi một đội thể thao hoặc thương hiệu trở thành đối tác của Binance Fan-token trên nền tảng Binance Fan-token → token được niêm yết trên Binance Launchpad dành cho tất cả người dùng Binance quan tâm đến việc tham gia đợt mở bán token của đội. Cơ chế đăng ký Launchpad cho phép người nắm giữ BNB cam kết một lượng BNB trong đợt mở bán Binance Fan-token.

Những dự án IEO trên Binance Launchpad

Những dự án IEO trên Binance Launchpad

Những dự án IEO trên Binance Launchpad

Binance Launchpad hiện được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hiện tại, đã có 13 dự án IEO đã được mở bán thành công trên Binance Launchpad. Các nhà đầu tư có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về một vài dự án sau đây:

 • BitTorrent (BTT)
 • Fetch.AI (FET)
 • Celer (CELR)
 • MATIC NETWORK (MATIC)
 • HARMONY (ONE)
 • Elrond (ERD)
 • WINk (WIN)
 • Perlin (PERL)
 • BAND Protocol (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (TROY)
 • WazirX (WRX)
 • Cartesi (CTSI)

Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad hay không?

Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad hay không?

Có nên đầu tư vào các dự án trên Binance Launchpad hay không?

Thị trường tiền kỹ thuật số luôn đầy hứa hẹn và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Dự đoán đây sẽ là một kênh đầu tư được nhiều người tham dự, tuy nhiên cơ hội càng nhiều thì rủi ro cũng không phải ít. Trước khi tham gia vào đầu tư bất kỳ một dự án nào, bạn cũng nên tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ các thông tin liên quan tới dự án đó.

Binance là một ứng dụng uy tín, các dự án trước khi lên sàn Binance Launchpad đều phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe. Các nhà phát triển sẽ cần cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin quan trọng, chi tiết để các nhà đầu tư theo dõi. Bên cạnh đó, Binance còn phát triển riêng một trung tâm nghiên cứu, tham gia phân tích chuyên sâu cho các dự án trên sàn.

Link đăng ký Binance

Tóm lại khi quyết định đầu tư hay tham gia vào bất cứ dự án nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ để tránh những rủi ro không đáng có về sau nhé.

Điều kiện tham gia mua IEO trên Binance Launchpad

Để tham gia được IEO tất nhiên bạn phải tuân thủ điều kiện của Binance đó là:

 • Có tài khoản đã Binace đã KYC
 • Tài khoản đó phải hold đầy đủ BNB theo ngày quy định.

Khi đó bạn mới được tham gia vào các dự án IEO trên Binance Launchpad. Hãy đăng ký ngay để tìm cơ hội đầu tư cho mình bạn nhé.

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Các quốc gia không thể tham gia IEO trên Binance Launchpad

Dù là một quốc gia không quá phát triển nhưng Việt Nam là nước được tham gia IEO trên Binance Launchpad. Những quốc gia không thể tham gia Binance Launchpad đó là: Nam Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad, Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi, Congo, Trung Quốc, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Triều Tiên, Lebanon, Sri Lanka, Libya, Serbia, Sudan, Somalia và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ (New York, Georgia, Connecticut, New Mexico, Hawaii, Washington).

Hướng dẫn mua IEO trên Binance Launchpad

Link đăng ký Binance

Bước 1:  Truy cập vào Launchpad

Bạn có thể truy cập theo đường liên kết sau: https://launchpad.binance.com/. Nếu dùng app Binance trên điện thoại thì truy cập vào mục Launchpad ở phần trang chủ.

Bước 2: Chọn IEO muốn mua

Sau khi truy cập vào Launchpad, tại đây là bạn có thể chọn mua Tokocryopto (TKO). Bạn chỉ cần click vào là sẽ ra tiến trình để bạn có thể đăng ký mua.

Bước 3:  Hold BNB và chờ tới ngày đăng ký

Sàn sẽ yêu cầu bạn hold BNB 7 ngày. Khi đó số dự BNB của bạn sẽ được chụp tự động trong các ví spot, margin. Một số dự án Launchpad có thể chụp số dư trước khi đưa ra thông báo. Vì thế nếu bạn không muốn bỏ lỡ thì tài khoản lúc nào cũng phải hold BNB.

Bước 4: Cam kết BNB

Bạn sẽ dùng số BNB ở ví Spot để Cam kết khi đến thời gian đăng ký. Số lượng tối đa bạn có thể cam kết bằng với số lượng BNB đã được snapshot. Sau đó, tiếp tục nhấn vào nút Cam kết BNB để tiến hành cam kết.

Nhập số lượng BNB bạn muốn Cam kết và nhấn nút Cam kết ngay. Bạn có thể cam kết bao nhiêu BNB để mua thì tùy vào quyết định của từng người nhé.

Bước 5: Phân bổ token sau cùng

Lúc này sau khi hoàn thành đăng ký cam kết, Binance sẽ tính toán số lượng bạn token bạn được mua theo công thức: (Số lượng BNB cam kết của bạn / Tổng số lượng BNB được cam kết) * Số lượng token được bán.

Những rủi ro khi tham gia IEO

Những kênh đầu tư nào cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và IEO tham gia trên Binance Launchpad cũng không ngoại lệ. Vì thế khi tham gia vào thị trường này bạn cần biết một số rủi ro dưới đây:

 • Thứ nhất, rủi ro về giá
 • Thứ hai, rủi ro về sàn giao dịch
 • Thứ ba, rủi ro về giá token sàn dùng để mua IEO
 • Thứ tư, rủi ro về IEO dởm,…

Chuyên mục Crypto của Vuiup vừa giới thiệu cho bạn về Binance Launchpad là gì? Cũng như tìm hiểu về Binance Launchpad. Đây là một công cụ hữu ích mà nhiều nhà đầu tiền kỹ thuật số lựa chọn. Nếu bạn có hứng thú với công cụ này hãy tìm hiểu thêm về chúng nhé.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general