Binance Earn là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

Tiền điện tử hiện nay là một hình thức sinh lời thụ động hiệu quả được nhiều người quan tâm lựa chọn. Và Binance Earn là một nền tảng đầu tư tiền điện tử được nhiều người lựa chọn. Vậy Binance Earn là gì? Cách sử dụng Binance Earn là như thế nào?

Binance Earn trên thế giới hiện nay được nhiều người quan tâm và biết đến như một công cụ kiếm tiền giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn ngay khi đang ngủ. Hãy cùng Vuiup.com tìm hiểu nền tảng nay qua bài viết bên dưới bạn nhé.

Link đăng ký Binance

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì?

Binance Earn là gì?

Binance Earn là nền tảng thuận tiện để người dùng có thể tiếp cận các sản phẩm tài chính tiền mã hoá chất lượng với nhiều lựa chọn tiết kiệm và tích lũy khác nhau. Bạn có thể coi nó như một tài khoản tiết kiệm bằng tiền mã hóa của mình với nhiều các sản phẩm tiện ích khác nhau. Đây là một xu hướng đầu tư sẽ phát triển trong tương lai.

Các tiện ích của Binance Earn

Tiết kiệm Linh hoạt

Tiết kiệm Linh hoạt

Tiết kiệm Linh hoạt

Khi đầu tư vào Binance Earn bạn sẽ nhận được tiết kiệm linh hoạt, cho phép bạn kiếm lãi từ tiền của mình. Bạn có thể gửi tiền của mình, kiếm lãi và lấy lại chúng bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang có tiền nhàn rỗi có thể gửi vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt của Binance Earn để cho khả năng sinh lời nhé. Bạn có thể tham khảo mức lãi suất hấp dẫn dưới đây.

Staking Cố định

Staking Cố định

Staking Cố định

Tiện ích này được đánh giá là có lãi suất cao hơn so với Tiết kiệm linh hoạt nhưng đôi khi cũng khó khăn hơn khi bạn cần truy cập vào tiền của mình. Vì sự khác biệt ở đây là bạn sẽ đặt một khoảng thời gian xác định trước để tiền của bạn tích lũy lãi suất. Thời gian có thể từ 7 đến 90 ngày. Do đó, tiện ích này sẽ phù hợp với những ai không sử dụng tiền nhàn rỗi trong một khoảng thời gian dài.

Hoạt động

Hoạt động

Hoạt động

Hoạt động Binance Savings có thể mang lại lợi nhuận thậm chí cao hơn so với Tiết kiệm cố định. Tuy nhiên, các hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế, nghĩa là bạn sẽ cần nhanh chóng đăng ký. Vì chúng diễn ra tùy thời điểm trên Tab hoạt động, bạn phải theo dõi những gì đang diễn ra. Hãy chú ý theo dõi các thông báo để kịp thời tham gia!

Launchpool

Launchpool

Launchpool

Binance Launchpool là một tiện ích mới được ra mắt của Binance Earn, đây là dự án đầy hứa hẹn có thể huy động vốn thông qua cơ sở người dùng của Binance, qua một quy trình được gọi là Phát hành lần đầu trên sàn (IEO). Tại đây người dùng khóa tiền vào các nhóm thanh khoản để “khai thác” một token mới.

Với tiện ích này bạn sẽ nhận được các token và có thể quy đổi chúng bất cứ khi nào bạn mong muốn. Launchpool được xem là một cách tuyệt vời để kiếm  thu nhập thụ động, vì chi phí nhận được các token mới là chi phí cơ hội khi bạn khóa các token của mình.

Link đăng ký Binance

Quản lý Tài sản

Tiện ích quản lý tài sản trên Binance Earn giúp bạn sử dụng tiền hiệu quả hơn, cho phép người dùng tiếp cận đến các sản phẩm tiết kiệm nâng cao. Cùng điểm qua một số công cụ quản lý tài sản trên Binance Earn nhé.

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap

Binance Liquid Swap là một loại hình trao đổi đặc biệt, với công cụ này tài sản được định giá theo một công thức toán học thay vì sổ lệnh. Chỉ cần nạp một (hoặc nhiều) stablecoin được hỗ trợ và bắt đầu kiếm lãi. Nếu may mắn, lợi nhuận bạn nhận được ở đây thậm chí có thể cao hơn nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm Binance Earn khác.

Dual Investment

Dual Investment

Dual Investment

Binance Dual Investment là một cách tiện lợi để kiếm một số thu nhập mà không phụ thuộc vào bất kể giá đi theo hướng nào. Khi sử dụng công cụ này bạn sẽ có thể tối đa hóa lợi nhuận từ khoản tiết kiệm của mình trong khi giảm thiểu rủi ro về giá. Với cách này, bạn nạp tiền mã hóa và kiếm được lợi nhuận dựa trên hai tài sản. Bản cam kết nắm giữ của mình trong thời hạn bao lâu, đơn giản đây chỉ là cách để bạn kiểm soát rủi ro của mình khi tham gia.

BNB Vault

BNB Vault

BNB Vault

Công cụ quản lý tài sản cuối cùng đó chính là BNB Vault, đây là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp giữa Tiết kiệm Linh hoạt, BNB DeFi Staking và Launchpool, để mang lại cho bạn lợi APY cao nhất. Sau khi staking BNB, bạn sẽ nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được phân phối vào tài khoản của bạn hàng ngày. Một công cụ khá được nhiều người lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng Binance Earn

Binance Earn là nền tảng được sử dụng trên Binance Lite. Đây là một tùy chọn mới trong Ứng dụng Binance giúp mua tiền mã hóa dễ dàng hơn. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng cùng nhiều tính năng mới. Cách sử dụng Binance Earn, mời bạn cùng thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn trên Ứng dụng. Nhấn vào banner Binance Earn trên trang chủ Binance Lite.
Link đăng ký Binance

  • Bước 2: Chọn sản phẩm mong muốn và nhấn vào [Đăng ký]. Ví dụ: BNB Vault.  Lưu ý, hãy đảm bảo rằng bạn có token tương ứng trước khi đăng ký.
  • Bước 3: Nhập số lượng đăng ký, đọc và đồng ý với Thỏa thuận Dịch vụ của Binance Savings và đánh dấu vào ô bên cạnh. Sau đó, nhấn vào [Xác nhận].
  • Bước 4: Vậy là bây giờ bạn đã có thể sử dụng Binance Earn. Để kiểm tra gói đăng ký của mình, hãy nhấn vào [Tài sản của tôi] trên trang [Binance Earn] hoặc nhấn vào [] – [Earn] trên trang chủ Ứng dụng.

Chuyên mục Crypto của Vuiup vừa giới thiệu đến bạn Binance Earn là gì? Hướng dẫn sử dụng Binance Earn. Đây là một nền tảng kiếm tiền thụ động mới thông qua hình thức các tài sản được mã hóa kỹ thuật số. Một công nghệ sẽ phát triển trong tương lai vì thế bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về nền tảng này nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general