Binance Coin là gì ? Đánh giá Binance Coin có uy tín không ?

Tiền tệ điện tử – Cryptocurrency là một khía cạnh chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là trong giai đoạn bùng nổ công nghệ như những năm gần đây. Nhận thấy sự ra đời của hàng loạt các loại tiền tệ làm khuấy đảo thị trường, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã cho ra mắt loại tiền tệ điện tử do chính họ lập trình và phát triển mang tên Binance Coin (viết tắt là BNB).

Binance Coin ra đời nhằm mục đích định hình lại thị trường tiền tệ điện tử của thế giới, vốn đã tồn tại quá nhiều đơn vị tiền điện tử với giá trị vốn hóa và uy tín rất thấp.

Link đăng ký Binance

Binance Coin là gì ?

Binance Coin là gì mà sức mạnh của nó lại lớn đến vậy ?

Binance Coin là gì mà sức mạnh của nó lại lớn đến vậy ?

Năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của giá trị các loại tiền điện tử, và đặc biệt trong số này có loại đã gần chạm mốc 70.000$ / 1 token. Cơn sốt giá trị này đã khiến con người phải nhìn nhận nhiều hơn về thế giới số và giành sự quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử. Và cũng theo xu hướng này, danh tiếng của Binance coin dần dần được cả thế giới biết đến và lựa chọn đầu tư nhiều hơn.

Trước khi xuất hiện sự bùng nổ giá trị của tiền điện tử, đồng tiền Binance Coin thậm chí còn chưa thế lọt vào top 10 những đồng tiền có giá trị nhất trên bảng xếp hạng của thế giới. Nhưng chỉ trong vài tháng đầu năm 2021, đồng tiền này đã mạnh mẽ vươn lên top 3 các đồng tiền có giá trị bùng nổ mạnh nhất. Binance Coin – BNB ra đời vào tháng 07/2017 theo tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum BlockChain với tổng số lượng phát hành ra toàn thế giới được giới hạn ở mức 200 triệu coin và trải qua 3 giai đoạn:

    • Đợt 1: Phát hành 100 triệu coin BNB (tương đương 50% tổng số lượng nguồn cung) tại đợt phát hành đầu tiên –  ICO
    • Đơt 2: Phát hành 80 triệu coin BNB (tương đương 40% tổng số lượng nguồn cung) bởi đội ngũ lập trình – Developer của Binance
    • Đợt 3: Phát hành 20 triệu coin cuối cùng (tương đương 10% tổng số lượng nguồn cung) dành cho các Angel Investor – các nhà đầu tư trực tiếp vào BNB

Tuy nhiên, để tránh việc xảy ra lạm phát đối với BNB cũng như toàn bộ các đồng coin khấc trên thế giới, thì giải pháp mà các nhà phát hành tiền điện tử đưa ra chính là “Đốt coin”. Khái niệm này thực chất là việc chuyển một phần token vào một “Ví chết” hoặc “Tài khoản chết”. Các token này sau đó bị đóng băng trong chính các “Ví” hoặc “Tài khoản” này và tuyệt đối sẽ không còn khả năng được sử dụng lại. Mục đích là giúp làm giảm nguồn cung của các đồng tiền, dẫn đến việc cầu sẽ tăng. Thế giới sẽ trở nên khan hiếm đồng BNB hơn một chút và giá trị của đồng tiền này sẽ được giữ vững.

Sự kiện đốt coin BNB diễn ra theo định kỳ hàng quý, và mọi số liệu của việc đốt coin đều sẽ được cập nhật công khai trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử của thế giới. Cụ thể hơn, tính đến mốc thời gian gần đây nhất là 13/04/2021, tổng số lượng coin BNB còn lại được lưu hành là 170.532.785 coin, nghĩa là đã có khoảng 29 triệu coin đã được đốt trong tổng cộng 13 sự kiện coin burn kể từ khi đồng tiền này được lưu hành. Và việc đốt coin này sẽ vẫn còn tiếp diễn cho đến khi nào tổng số lượng coin BNB trên thế giới chỉ còn lại 100 triệu coin được lưu hành.

Link đăng ký Binance

Đánh giá Binance coin có uy tín không ?

Binance Coin có thật sự uy tín để đầu tư ?

Binance Coin có thật sự uy tín để đầu tư ?

Nếu khách hàng sử dụng BNB để trả phí giao dịch trên sàn Binance sẽ nhận được giảm giá so với mức phí giao dịch thông thường. Ban đầu khách hàng sẽ được chiết khấu 50% phí giao dịch, và mức chiết khấu này sẽ bị giảm đi một nửa (25%, 12.5%, 6.25%, 0%) qua các năm. Tuy nhiên việc này vẫn được đánh giá là hình thức ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Giá của đồng BNB đã tăng kỷ lục, từ 15$ đổi 1 BNB vào thời điểm tháng 05/2020, đến nay đã được nâng lên gần 628$ đổi 1 BNB. Bằng việc đốt coin để giảm số coin xuống mức 100 triệu coin, điều này đang trực tiếp làm khan hiếm nguồn coin trên thế giới, khiến cho giá trị của đồng tiền này vẫn luôn được giữ vững và các nhà đầu tư có thể yên tâm thực hiện các giao dịch của mình trong hệ sinh thái của Binance, bao gồm: BNB, Token sàn, ví điện tử Trust Wallet( hoặc các ví trực tuyến khác có hỗ trợ lưu trữ tiền điện tử sử dụng công nghệ ERC-20), các sàn giao dịch của Binance như Binance Exchange hoặc Binance Dex.

Với việc tất cả các giao dịch trên sàn Binance đều được công khai. Từ việc mua bán của khách hàng thông qua sàn giao dịch đến việc đốt coin định kỳ hàng quý để tránh lạm phát và giữ giá trị của đồng tiền. Cũng như các phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng về các thủ tục giao dịch dễ dàng, nhanh chóng của Binance coin,… Đã giúp cho đồng tiền này giữ được uy tín và độ tin cậy cực cao trong thế giới tiền điện tử.

Link đăng ký Binance

Tính đến nay, đồng tiền này chỉ vừa mới ra mắt được 3 năm, nhưng giá trị của nó đã vươn lên để lọt vào top 10 những đồng tiền điện tử có giá trị và độ tin cậy cao nhất năm 2020. Cùng với việc được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã cho thấy BNB coin trong tương lai sẽ là loại tiền điện tử uy tín, phổ biến trong thế giới số và là một lĩnh vực xứng đáng để các nhà đầu tư lựa chọn và đầu tư dài hạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general