Bảo hiểm TCA là gì? Công ty bảo hiểm TCA có phải đa cấp?

Ngày nay, bảo hiểm TCA đang được khá nhiều khách hàng quan tâm đến với việc kinh doanh gồm có nhiều loại sản phẩm bảo hiểm đa dạng khác. Vì thế nên có rất nhiều người nghỉ TCA là công ty hoạt động theo mô hình đa cấp. Vậy thì bảo hiểm TCA là gì? Công ty bảo hiểm TCA có phải là đa cấp hay không?

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu về công ty Bảo hiểm TCA là gì trong bài viết của ngày hôm nay bạn nhé!

Bảo hiểm TCA là gì?

Bảo hiểm TCA là gì?

Bảo hiểm TCA là gì?

Bảo hiểm TCA được viết tắt của công ty bảo hiểm Techcom Advisors. Đây là một công ty chuyên cung cấp những loại dịch vụ tư vấn quản lý chính cũng như là những công ty dịch vụ quản lý gia tăng ở tại Việt Nam.

Năm 2014, công ty được thành lập và là công ty được thành lập đầu tiên ở tại Việt Nam và làm đại lý tổ chức cho những công ty bảo hiểm nhân thọ như là giới thiệu những khách hàng có tiềm năng cho dịch vụ tài chính và ngân hàng Techcombank.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo ở bên nước ngoài. Công ty TCA đã không ngừng phấn đấu và phát triển, nâng cao được giá trị khách hàng khi tham gia.

Thực hư công ty bảo hiểm TCA là đa cấp

Thực hư công ty bảo hiểm TCA là đa cấp

Thực hư công ty bảo hiểm TCA là đa cấp

Hiện nay thì có nhiều người cho rằng công ty bảo hiểm nhân thọ TCA là một công ty dịch vụ bảo hiểm đa cấp. Khi tham gia có thể sẽ bị lừa đảo và trong thực tế thì TCA không phải bảo hiểm đa cấp và được hoạt động theo đúng như quy định của pháp luật.

Với mô hình hoạt động mới ở tại thị trường bảo hiểm Việt Nam thì bảo hiểm nhân thọ TCA thực chất không phải là công ty bảo hiểm mà là công ty đa bảo hiểm. Mô hình đó đã được nhà nước cấp phép kinh doanh và đó cũng là một mô hình và dịch vụ mà ít công ty ở tại Việt Nam áp dụng. Cho nên nhiều người vẫn chưa biết và có những suy nghĩ tiêu cực về loại bảo hiểm này.

Về cấp độ ở trong công ty thì bảo hiểm nhân thọ TCA được chia thành 8 cấp độ. Thực ra thì đó là cấp độ chia hoa hồng của nhân viên là chuẩn mực để đánh giá nhân viên từng cấp độ.

Bảo hiểm nhân thọ TCA không phải hoạt động theo mô hình lôi kéo cộng tác viên và cũng không có lôi kéo người tham gia mua dịch vụ bảo hiểm giống như mô hình đa cấp.

Công ty TCA hoạt động theo đội ngũ nhân viên nhằm tư vấn và giải thích cho khách hàng hiểu về tầm quan trọng của bảo hiểm đối với cuộc sống. Sau đó thì khách hàng có thể được tự lựa chọn những loại sản phẩm bảo hiểm của TCA hoặc của những công ty bảo hiểm nhân thọ khác.

Mô hình hoạt động của bảo hiểm nhân thọ TCA giống như những đại lý tổ chức của Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam. Đã từng làm đại lý phân phối độc quyền cho công ty bảo hiểm Prevoir và hiện tại thì đại lý phân phối cho công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm TCA hay không?

Có nên mua bảo hiểm TCA hay không?

Có nên mua bảo hiểm TCA hay không?

Bản chất của công ty TCA không phải là công ty bảo hiểm nhân thọ mà nó là đại lý bán đa dạng những sản phẩm của nhiều loại bảo hiểm khác nhau.

Khi mà khách hàng mua các loại sản phẩm bảo hiểm tại TCA thì khách hàng vẫn được nhận y nguyên quyền lợi từ những sản phẩm.

Khách hàng khi mua sản phẩm của TCA thì sẽ không phải sợ lừa đảo đa cấp bởi vì công ty hoạt động đúng với quy định của Chính phủ.

Những sản phẩm bảo hiểm mua ở tại TCA đều không được hưởng quyền lợi từ những chế độ của sản phẩm mà bạn sẽ còn nhận được sự bảo vệ từ TC Advisors.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách mua bảo hiểm PJICO, mua bảo hiểm BIC,… Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại chuyên mục Bảo hiểm.

Vuiup.com mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm TCA là gì? Và nếu gặp điều gì khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general