Bảo hiểm Sunlife của nước nào? Có tốt không?

Thị trường bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tạo ra được nhiều sự lựa chọn hơn dành cho khách hàng. Trong số đó, bảo hiểm Sun life đang nổi với việc đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Vậy thì bảo hiểm Sunlife của nước nào? Có tốt hay không? Bạn đã biết chưa?

Hãy cùng Vuiup.com tìm hiểu về bảo hiểm Sunlife trong bài viết của ngày hôm nay nhé!

Bảo hiểm Sunlife là của nước nào?

Bảo hiểm Sunlife là của nước nào?

Bảo hiểm Sunlife là của nước nào?

Công ty Bảo hiểm Sun Life là một tập đoàn của Canada, là công ty con của Tập đoàn Sun Life Financial, có trụ sở chính tại Canada.

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ quốc tế chuyên hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực dịch vụ bảo hiểm và quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện tại, hoạt động kinh doanh của tập đoàn đã phủ sóng 26 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Úc, Nhật Bản và Việt Nam. Đồng thời được niêm yết trên các sàn chứng khoán toàn cầu.

Tính đến giữa năm 2018, tổng tài sản của tập đoàn lên tới 986 tỷ đô la Canada. Công ty có tiềm lực to lớn và có hơn 150 năm kinh nghiệm. Tập đoàn Sun life là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng.

Với đội ngũ 34.000 nhân viên chuyên nghiệp và 122.900 chuyên gia tư vấn hàng đầu tạo nên mạng lưới sự kiện vững mạnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

Bảo hiểm Sunlife có tốt hay không?

Bảo hiểm Sunlife có tốt hay không?

Bảo hiểm Sunlife có tốt hay không?

Hiện nay, bảo hiểm Sun life được đánh giá là hãng bảo hiểm uy tín và tốt nhất hiện nay:

 1. Là công ty bảo hiểm uy tín với sản phẩm tốt nhất
 • Tháng 9/2018, Sun Life được Tạp chí Quốc tế Anh bình chọn là Công ty có sản phẩm bảo hiểm đáp ứng tốt nhất mọi tiêu chí.
 • Giao dịch nhanh chóng, mô hình kinh doanh hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong phát triển web và dịch vụ.
 • Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khi tham gia bảo hiểm Sun Life.
 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp dịch vụ tốt nhất.
 1. Đem đến cho khách hàng các lợi ích tuyệt vời nhất
 • Tháng 12/2017, Sun life Việt Nam bhnt đã chi trả 654.000.000 đồng cho thân nhân của khách hàng Trần Thị Dung, người Gia Lai qua đời thương tâm trong một vụ tai nạn ô tô.
 • Ngày 22/4/2018, công ty đã chi trả số tiền trợ cấp 457.000.000 đồng cho thân nhân bà Nguyễn Thị Huệ qua đời vì bệnh hiểm nghèo.
 1. Giải quyết thủ tục nhanh chóng cho khách hàng
 • Khi khách hàng không may mắn gặp phải những rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, thương tật, tử vong,… thì cần phải chuẩn bị các thông tin, thủ tục đầy đủ để cung cấp các thủ tục giải quyết đến công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam. Thời hạn từ khi xảy ra rủi ro đến khi nộp hồ sơ hưởng trợ cấp không quá 12 tháng
 • Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam sẽ tiến hành chi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày gửi tiền sau khi nhận đầy đủ thông tin và thủ tục nhận quyền lợi.
 1. Tiềm lực tài chính công Ty Bảo Hiểm Sun Life vững mạnh và uy tín
 • Với tổng tài sản 986 tỷ USD, công ty có đội ngũ nhân lực hùng hậu, chuyên nghiệp và hoạt động tại 26 quốc gia trên thế giới.
 • Bảo hiểm nhân thọ Sun life Việt Nam được tài trợ 100% bởi Tập đoàn Sun life Financial, khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 • Đến năm 2020, vốn điều lệ của công ty đã tăng lên 5.000 tỷ đồng và có hơn 55 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc, giúp củng cố uy tín của công ty ngày càng vững mạnh.

Tại chuyên mục Bảo hiểm bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều loại bảo hiểm như: mua bảo hiểm Cathay Life, mua bảo hiểm Bảo Minh,…

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên bạn đọc sẽ biết bảo hiểm Sunlife của nước nào và bảo hiểm này có tốt hay không. Nếu bạn gặp điều gì khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general