Bảo hiểm nhân thọ là gì? Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu?

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ được coi là một giải pháp đầu tư tài chính hiệu quả nhất cũng như số lượng người tham gia ngày càng tăng cao. Vậy bảo hiểm nhân thọ là gì? Mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Vuiup.com sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về bảo hiểm nhân thọ và nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu trong bài viết của ngày hôm nay. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ còn có tên gọi là life insurance, là một sản phẩm của công ty bảo hiểm nhân thọ nhằm bảo vệ được tài chính cho người mua bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khoẻ, tính màn và thân thể.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường gồm những bên sau đây:

 • Công ty bảo hiểm
 • Người được bảo hiểm
 • Người thụ hưởng bảo hiểm
 • Bên mua bảo hiểm

Sau ký đã ký kết hợp đồng bảo hiểm thì người tham gia sẽ đóng phí bảo hiểm một lần hoặc là theo định kỳ với những định kỳ phí như hàng tháng/quý/nửa năm để có thể duy trì hiệu lực hợp đồng và đảm bảo được những quyền lợi bảo hiểm. Khi có sự kiện bảo hiểm gì xảy ra với người được hưởng bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng đúng theo như cam kết.

Nếu như đến ngày cuối cùng của hợp đồng bảo hiểm thì sẽ có hiệu lực mà không có bất kỳ một sự rủi ro nào xảy ra. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi đáo hạn được hình thành từ phí bảo hiểm đã đóng cộng với những khoản lãi suất tích luỹ ở trong suốt thời hạn hợp đồng.

Nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Cuộc sống luôn luôn tiềm ẩn được những rủi ro liên quan đến mọi khía cạnh nhưng mà điều đáng lo lắng nhất vẫn là bệnh tật và tai nạn.

Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng ngăn chặn được những rủi ro này. Nhưng mà có thể làm điểm tựa tài chính vững vàng. Giúp cho bạn có thể chi trả được viện phí cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Từ đó có thể nhanh chóng vượt qua được biến cố.

Quyền lợi đáo hạn của bảo hiểm sẽ giúp cho bạn có được nguồn tài chính dồi dào. Có thể tự do thực hiện được mọi dự định hoặc an tâm tận hưởng được tuổi hưu trí an nhàn.

Bên cạnh đó, mua bảo hiểm cho cha mẹ còn là một cách để thể hiện được lòng hiếu đạo đối với bậc sinh thành. Nếu bạn mua bảo hiểm cho con từ khi còn nhỏ thì đó sẽ là giải pháp đảm bảo cho con đường học vấn của con mình sau này.

Nếu như chọn những gói bảo hiểm đầu tư thì bạn vừa được bảo vệ, vừa có thể tạo ra được nguồn thu nhập thụ động tiềm năng dành cho các mục tiêu ở trong tương lai.

Với những lợi ích trên thì việc bạn mua bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì sẽ càng tốt cho bạn. Đặc biệt là những người trụ cột gia đình, những người có kế hoạch về hưu an nhàn hoặc những cặp vợ chồng có con nhỏ như là những đối tượng rất cần đến những giải pháp này.

Bảo hiểm nhân thọ mua ở đâu?

Bảo hiểm nhân thọ mua ở đâu?

Bảo hiểm nhân thọ mua ở đâu?

Nhận thấy được những tiềm năng phát triển của hình thức bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Đã có được rất nhiều những loại doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ra đời.

Sau đây là TOP 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

 1. Bảo Việt Nhân Thọ
 2. Prudential VietNam
 3. Dai – ichi Life Việt Nam
 4. AIA Việt Nam
 5. Manulife Việt Nam
 6. Chubb Việt Nam
 7. MB Ageas
 8. Hanwha Life Việt Nam
 9. Sun Life Việt Nam
 10. Cathay VietNam

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về mua bảo hiểm Cathay Life hoặc mua bảo hiểm ung thư FWD online,… và bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại chuyên mục Bảo hiểm.

Vuiup.com mong rằng bài viết trên đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về bảo hiểm nhân thọ. Nếu như còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn luôn may mắn và có thật nhiều sức khoẻ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general