Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào? Có nên mua không?

Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào? Bảo hiểm này có tốt hay không? Có nên mua không? Chắc hẳn đây là câu những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Vuiup.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về bảo hiểm Hanwha Life trong bài viết “Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào? Có nên mua không?” nhé!

Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào?

Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào?

Bảo hiểm Hanwha Life của nước nào?

Bảo hiểm Hanwha Life của Hàn Quốc là một công ty thuộc tập đoàn Hanwha. Đây là một tập đoàn được thành lập vào năm 1954. Là 1 trong top 10 tập đoàn có nền kinh tế mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay. Nó cũng là 1 trong 500 tập đoàn tài chính lớn nhất thế giới hiện nay.

Hiện nay tập đoàn này đang hoạt động kinh doanh trên 6 lĩnh vực chính đó là sản xuất và xây dựng, dịch vụ và nghỉ dưỡng, tài chính, hàng không vũ trụ và cơ điện, năng lượng mặt trời, hoá chất và nguyên vật liệu tiên tiến.

Hanwha Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất ở tại Hàn Quốc. Có tiềm lực kinh tế hùng hậu và có kinh nghiệm phát triển nhiều năm và công ty đã khẳng định được vị trí của mình ở trên bản đồ kinh doanh bảo hiểm thế giới.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Vào năm 2008 thì công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life được thành lập và đi sâu vào hoạt động với vốn điều lệ là 233 triệu đô la Mỹ lớn nhất thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Năm 2009, bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đã chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm vào năm 2009 và việc mở 3 văn phòng đại diện ở thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và miền Trung.

Tính đến tháng 01/2020 thì công ty đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng tham gia các gói bảo hiểm. Hiện tại thì công ty đang hoạt động với 150 điểm phục vụ khách hàng ở trên toàn cả nước và có hơn 400 nhân viên và hơn 44.000 tư vấn viên hoạt động và làm việc.

Trải qua 11 năm hoạt động thì công ty đã nhận được 6 giải thưởng rồng vàng liên tiếp. Vào năm 2020 thì bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã đặt mục tiêu trở thành 1 trong số 5 công ty hoạt động bảo hiểm lớn nhất ở thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm Hanwha Life gồm có những gói sản phẩm

Ngày nay, các gói bảo hiểm của Hanwha life được chia thành 3 gói sản phẩm chính sau đây:

 • Gói sản phẩm cá nhân có sản phẩm Tôi chọn An Yên, An Khang Phúc Lộc, An Khang Toàn Gia, Hanwha Life – Người bạn đồng hành,…
 • Gói sản phẩm nhóm có sản phẩm sẽ cung cấp bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm
 • Gói sản phẩm bổ sung gồm có sản phẩm bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc, bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do ung thư,…

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo tham gia bảo hiểm BIC hoặc mua bảo hiểm ung thu mở rộng FWD,… và còn nhiều gói bảo hiểm khác mà bạn có thể tham khảo tại chuyên mục Bảo hiểm.

Bảo hiểm Hanwha Life có tốt hay không?

Bảo hiểm Hanwha Life có tốt hay không?

Bảo hiểm Hanwha Life có tốt hay không?

Bảo hiểm Hanwha Life tốt bởi vì theo các chuyên gia và người dân đã sử dụng gói sản phẩm bảo hiểm này thì cho thấy được sự phản hồi tốt vì:

 • Với khoản chi phi tham gia bảo hiểm thấp, công ty bảo hiểm Hanwha Life đã đem đến cho người tham gia gói sản phẩm bảo hiểm toàn diện
 • Khách hàng sẽ được bảo vệ trong bất cứ một khoảng giai đoạn của những căn bệnh
 • Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn và còn được thưởng tiền khi gia hạn hợp đồng
 • Khi tham gia bảo hiểm bạn sẽ không chỉ được hưởng quyền lợi bảo vệ mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn và tích luỹ bền vững nhất hiện nay.

Có nên mua bảo hiểm Hanwha Life hay không?

Có nên mua bảo hiểm Hanwha Life hay không?

Có nên mua bảo hiểm Hanwha Life hay không?

Hanwha Life là một công ty bảo hiểm uy tín:

 • Hanwha Việt Nam là 1 công ty con của tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc
 • Là một trong số 10 công ty lớn mạnh nhất Hàn Quốc và nằm trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới.
 • Một trong số các công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng trong năm 2019.

Bảo hiểm Hanwha life Việt Nam cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm đa dạng:

 • Hanwha life đã cung cấp rất nhiều những gói sản phẩm nhằm đảm bảo được đầy đủ quyền lợi cho các khách hàng.
 • Khách hàng khi tham gia có thể chọn lựa gói phù hợp với bản thân và gia đình của mình. Bảo hiểm Hanwha life còn cung cấp những gói bổ sung quyền lợi cho khách hàng.
 • Với căn bệnh hiểm nghèo như ung thư thì bảo hiểm Hanwha đã cho ra đời các sản phẩm bảo vệ khách hàng khỏi những nguy cơ mắc phải với các số tiền chi trả rất hấp dẫn.

Hanwha life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi với số tiền bảo hiểm lớn, nhanh chóng:

 • Khi tham gia vào bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life nếu như không may gặp phải các rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo,… Bạn sẽ được công ty chi trả số tiền bảo hiểm nhanh chóng và kịp thời nhất.
 • Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm của Hanwha Life dành cho khách hàng trong những trường hợp rủi ro tai nạn dẫn đến thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong lên đến 200% – 300%. Và thậm chí có thể cao hơn nữa tùy vào từng loại trường hợp.
 • Đối với những khách hàng mắc các căn bệnh hiểm nghèo chẳng hạn như ung thư. Bảo hiểm nhân thọ Hanwha life sẽ chi trả một số tiền hưởng quyền lợi theo từng giai đoạn của căn bệnh. Với mục đích nhằm hỗ trợ tài chính chữa trị kịp thời dành cho khách hàng.

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đọc sẽ biết được bảo hiểm Hanwha Life của nước nào? Và những thông tin về bảo hiểm này. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general