Bảo hiểm Generali lừa đảo? Có nên mua bảo hiểm Generali không?

Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Trong số đó, Generali là một trong những số các công ty có độ uy tín hàng đầu bảo hiểm được Vietnam Report đánh giá cao. Nhưng hiện tại có tin đồn về Bảo hiểm Generali lừa đảo? Vậy có nên mua bảo hiểm Generali hay không? 

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu trong bài viết “Bảo hiểm Generali lừa đảo? Có nên mua bảo hiểm Generali không?” nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về bảo hiểm Generali nhé!

Thông tin về bảo hiểm Generali

Thông tin về bảo hiểm Generali

Thông tin về bảo hiểm Generali

Bảo hiểm Generali của nước nào?

Tập đoàn Generali là tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của Italia. Được thành lập từ năm 1831, sau gần 170 năm xây dựng và phát triển.

Tập đoàn Generali đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tính đến nay, Generali có chi nhánh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, có hơn 71.000 nhân viên, phục vụ 61 triệu khách hàng.

Năm 2018, tổng doanh thu được báo cáo là đạt 67 tỷ USD. Generali được xếp hạng trong số 50 công ty thông minh nhất thế giới và top 100 công ty phát triển nhanh nhất năm 2017, theo tạp chí MIT Technology Review.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam

Công ty Bảo hiểm Generali Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Generali được thành lập ngày 20/04/2011 với số vốn đăng ký 4.852 tỷ đồng. 

Sau 10 năm phát triển thị trường, Bảo hiểm Generali đã có hơn 300.000 khách hàng và hơn 60 đại lý, công ty con trên toàn quốc. Nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam.

Bảo hiểm Generali có lừa đảo hay là không?

Bảo hiểm Generali có lừa đảo hay là không?

Bảo hiểm Generali có lừa đảo hay là không?

Có tin đồn trên thị trường rằng Generali lừa đảo. Sau khi xác minh, tin đồn có thể do đối thủ cạnh tranh tung ra. Cũng có thể do đơn vị tư vấn không tham khảo kỹ các điều khoản trong hợp đồng dẫn đến nhiều hiểu lầm và tranh chấp quyền lợi giữa các khách hàng. 

Bên cạnh đó, GIC hoạt động minh bạch, rõ ràng và có vị thế dẫn đầu thị trường. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn xem tại sao lại có thông tin nói rằng Bảo hiểm Generali lừa đảo.

Nhân viên tư vấn thiếu chuyên nghiệp

Trường hợp thứ nhất, nếu thực sự thái độ hoặc sự thiếu kiến ​​thức chuyên môn của nhân viên công ty khiến khách hàng có trải nghiệm không tốt với công ty bảo hiểm thì nguyên nhân hoàn toàn là do công ty quản lý và đào tạo nhân viên chưa tốt.

Do đó, công ty bảo hiểm có trách nhiệm giải quyết hợp lý các vấn đề mà khách hàng gặp phải, và điều quan trọng nhất là đưa ra các biện pháp kỷ luật thích đáng cho nhân viên.

Sự chủ quan của khách hàng

Có một nguyên tắc mà chủ hợp đồng nào cũng phải biết, đó là không bao giờ được ký bất kỳ hợp đồng bảo hiểm nào khi chưa thực sự hiểu hết các điều khoản trong đó. Tuy nhiên, người tham gia bảo hiểm không đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm, có nhiều trường hợp vội vàng ký kết.

Điều này dễ dẫn đến những mâu thuẫn sau này giữa doanh nghiệp bảo hiểm và khách hàng, nhất là khi khách hàng không được hưởng quyền lợi bảo hiểm do bị loại trừ.

Do sự thiếu trung thực của bên thứ 3

Bên thứ ba trong trường hợp này có thể là đại lý giả danh công ty bảo hiểm để lừa đảo, hoặc cũng có thể là doanh nghiệp do đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ thấp uy tín của công ty.

Nên mua bảo hiểm Generali hay không?

Nên mua bảo hiểm Generali hay không?

Nên mua bảo hiểm Generali hay không?

Bảo hiểm Generali được đánh giá là doanh nghiệp bảo hiểm có phí bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong top 6 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu.

Generali có nhiều đại lý, chi nhánh trên cả nước đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Generali còn có nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, phù hợp với từng nhu cầu và thu nhập của khách hàng. Các gói bảo hiểm toàn diện và có độ uy tín 100%, đảm bảo được các khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng đúng như trong hợp đồng và tối đa lên đến 400 tỷ đồng.

Sau đây là một số thành tựu mà bảo hiểm Generali đã đạt được. Giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali:

  • Nằm trong top 10 doanh nghiệp tiêu biểu trong số Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em
  • Đứng thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất
  • Nhận thương hiệu xuất sắc 2017
  • Giải thưởng Rồng Vàng 2017
  • Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017, năm 2018
  • Công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam 2018

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu về bảo hiểm ung thư FWD của nước nào và cách mua bảo hiểm ung thư mở rộng FWD nếu có nhu cầu. Và còn nhiều các gói bảo hiểm khác mà bạn có thể tham khảo tại chuyên mục bảo hiểm.

Vuiup.com mong rằng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn giải đáp được thắc mắc về bảo hiểm Generali có lừa đảo hay không? Và hãy liên hệ cho chúng tôi nếu như bạn gặp phải điều gì khó khăn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general