Bảo hiểm FWD của nước nào? Có nên mua bảo hiểm này không?

Công ty bảo hiểm FWD tuy là “sinh sau đẻ muộn” tại thị trường Việt Nam nhưng lại là công ty có mức tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Cùng theo sự tăng trưởng đó là những nghi vấn trong lòng khách hàng về độ uy tín của công ty này.

Để giải đáp các thắc mắc của của bạn về công ty bảo hiểm FWD, Vuiup.com đã đi tìm hiểu và tổng hợp lại tại bài viết này. Các bạn hãy ngồi xuống ăn miếng bánh và cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu công ty bảo hiểm FWD

Tìm hiểu công ty bảo hiểm FWD

Tìm hiểu công ty bảo hiểm FWD

Đầu tiên hãy xem qua nguồn gốc của công ty FWD trước.

Bảo hiểm FWD của nước nào?

FWD là công ty con của Tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở tại Hồng Kông. Đây là tập đoàn được thành lập bởi tỷ phú Richard Li vào năm 1993.

Công ty FWD đi vào hoạt động trong năm 2013, thông qua việc mua lại công ty bảo hiểm ING tại Ma Cao, Hồng Kông và Thái Lan. Sau khi được thành lập công ty đẩy mạnh việc mở rộng thị trường Châu Á. Với số vốn bỏ ra khoảng 6 tỷ USD.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Vào ngày 07/06/2016 công ty bảo hiểm FWD đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng phục vụ cho bà con. Với đa dạng sản phẩm bảo hiểm như: giáo dục, tài chính, y tế, hưu trí,…

Khác biệt với phần lớn công ty bảo hiểm nhân thọ khác ở Việt nam, FWD đầu tư khá nhiều vào công nghệ thông tin. Điều này giúp khách hàng tiếp cận được công ty dễ dàng hơn, cũng như đem lại trải nghiệm mới mẻ cho họ.

Giờ đây bạn không cần phải “giải mã” các hợp đồng bảo hiểm chằng chịt chữ và số nữa. Các hợp đồng của FWD chỉ cần đọc là hiểu ngay, dĩ nhiên là vẫn đảm bảo tính pháp lý nha.

Tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD

Bảo hiểm FWD có rất nhiều sản phẩm khác nhau phục vụ cho mọi khách hàng Việt mặc cho việc còn khá “trẻ” tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được chia thành 4 gói sản phẩm lớn.

Gói sản phẩm bảo vệ

Mục tiêu của gói này chính là giúp bảo vệ khách hàng trước những rủi ro của cuộc sống như là bệnh tật chẳng hạn. Gồm có:

 • FWD cả nhà vui khỏe: Đây là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng vì quyền lợi bảo vệ được dành cho toàn bộ gia đình. Ngoài ra còn có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ trong tương lai.
 • FWD bảo hiểm bệnh ung thư: Tỷ lệ tử vong do ung thư của Việt Nam là 73,5% với hơn 82000 trường hợp. Không chỉ vậy mà căn bệnh này còn giày vò cả người bệnh và người thân. Do đó gói bảo hiểm dành riêng cho căn bệnh hiểm ác này đã ra đời.
 • FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ tiền viện phí cho khách hàng tham gia trong trường hợp đi khám, nằm viện, điều trị phẫu thuật. Từ đó giảm bớt đi rất nhiều gánh nặng tài chính của bạn.

Gói sản phẩm đầu tư

Có lẽ những ký ức về cơn đại dịch vừa qua vẫn còn in sâu trong tâm trí của nhiều người Việt chúng ta, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Gói sản phẩm đầu tư này sẽ là một trợ thủ đắc lực của bạn.

 • FWD đón đầu thay đổi 3.0: Không chỉ là bảo hiểm bảo vệ mà còn là giải pháp đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo.
 • FWD bộ đôi tài sản 2.0: Sản phẩm giúp bạn sở hữu một kế hoạch bảo vệ chắc chắn để cảm thấy an tâm tìm kiếm sự tự do trong tinh thần. Đồng thời có một kế hoạch đầu tư vững chãi để tiến gần hơn với mục tiêu tự do tài chính trong tương lai.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Là gói sản phẩm hỗ trợ cho bạn có được một kế hoạch tiết kiệm cho tương lai của con em chúng ta. Cha mẹ nào mà không dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình đâu. Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà các bậc phu huynh muốn tặng cho thế hệ sau.

 • FWD con vươn xa 2.0: Với nhiều quyền lợi hơn.

Gói sản phẩm bổ trợ

Ra đời nhằm mang lại nhiều quyền lợi cũng như hỗ trợ nhiều hơn cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Bao gồm:

 • FWD Care bảo hiểm sức khỏe: nâng cao quyền lợi của khách hàng trước những áp lực của bệnh tật.
 • FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật: Hưởng 100% quyền lời bảo hiểm nếu khách hàng không may tử vong hay tương tật toàn bộ, vĩnh viễn.
 • FWD Care bảo hiểm tai nạn: Tai nạn ở Việt Nam không phải là gì hiếm gặp, sản phẩm này chi trả thêm quyền lời cho các trường hợp tai nạn khác nhau.

Đánh giá bảo hiểm FWD

FWD được đánh giá tốt bởi các chuyên gia

FWD được đánh giá tốt bởi các chuyên gia

Với quan niệm xưa này rằng bảo hiểm nhân thọ rất khó lấy tiền hay việc bị lừa đảo bởi các tổ chức bảo hiểm đã gây nên không ít tiếng xấu cho ngành bảo hiểm nhân thọ nói chung và FWD nói riêng. Tuy nhiên, FWD hiện đang được đánh giá là một trong những công ty bảo hiểm tốt nhất nước ta. Bởi 3 lý do sau:

 • Được đánh giá tốt bởi các chuyên gia bảo hiểm
 • Mức độ phản hồi và hài lòng của khách hàng rất cao
 • Số lượng khách hàng tin dùng sản phẩm của FWD ngày càng nhiều hơn.

Có nên mua bảo hiểm FWD không?

Có nên mua bảo hiểm FWD không?

Có nên mua bảo hiểm FWD không?

Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ thì FWD chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì:

Hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả nhanh chóng

Đối với bất kỳ trường hợp rủi ro nào về sức khoẻ cũng đều được chi trả một cách nhanh chóng và kịp thời.

Không cần làm thủ tục để được chi trả quyền lợi nếu điều trị tại các bênh viện trong hệ thống của công ty FWD Việt Nam.

Đối với bệnh hiểm nghèo thì công ty sẽ chi trả ngay khi phát hiện ra bệnh.

Quyền lợi lớn với mức chi phí tham gia thấp

Được hưởng lãi suất từ các quỹ đầu tư liên kết.

Bảo vệ cả gia đình chỉ với 1 hợp đồng bảo hiểm.

Thanh toán nhanh chóng cho các trường hợp nằm viện.

Đối với các khách hàng mắc bệnh ung thư, hiểm nghèo thì FWD sẽ chi trả 100% bất cứ giai đoạn nào đi nữa.

Uy tín

Là công ty con của tập đoàn PCG, vốn là tập đoàn bảo hiểm rất lớn ở Châu Á.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng làm rõ bất cứ khúc mắc nào của khách hàng. Do đó không hề xuất hiện các trường hợp nhân viên tư vấn không đủ hoặc sai hợp đồng để trục lợi từ khách hàng.

Vuiup.com chúng tôi tin rằng với chừng ấy thông tin thì đã đủ để giải đáp các khúc mắc của bạn. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào khác thì đừng ngại để lại bình luận. Ngoài ra thì danh mục Bảo hiểm của chúng tôi còn có rất nhiều bài viết khác mà bạn có thể quan tâm.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general