Bảo hiểm Chubblife của nước nào? Bảo hiểm Chubblife có tốt không?

Bảo hiểm ChubbLife của nước nào? Loại bảo hiểm này có tốt hay không? Đây chắc là vấn đề nhiều người quan tâm và muốn biết.

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu trong bài viết “Bảo hiểm ChubbLife của nước nào? Bảo hiểm ChubbLife có tốt không?” nhé!

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Chubb Life của nước nào?

Bảo hiểm Chubb là một công ty bảo hiểm của Mỹ được thành lập vào năm 1882. Với 140 năm kinh nghiệm trong ngành, bảo hiểm Chubb life hoạt động tại 54 quốc gia trên thế giới và sử dụng khoảng 31.000 nhân viên.

Công ty chuyên cung cấp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tài sản cá nhân,…

ACE Limited được thành lập vào năm 1985 trong cuộc khủng hoảng bảo hiểm trách nhiệm và quản lý của Hoa Kỳ. Từ khi thành lập cho đến năm 1999, ACE đã đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ thông qua việc phát triển nhiều loại sản phẩm và mua lại các khoản nợ và tài sản từ công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA.

Thông qua việc mua lại này, ACE đã có được một số lượng lớn các chi nhánh trên toàn thế giới, tích hợp lịch sử hình thành và phát triển của INA vào ACE. Năm 2005, ACE vào Việt Nam và phát triển cho đến ngày nay.

Tháng 1 năm 2016, công ty ACE chính thức được sáp nhập vào Chubb và đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE, cuối cùng đổi tên thành công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb.

Tài chính của công ty bảo hiểm ChubbLife

Tài chính của công ty bảo hiểm Chubb Life 

Tài chính của công ty bảo hiểm Chubb Life

Hiện tại, giá trị tài chính của Chubb Life lên đến 51.2 tỷ đô la Mỹ, tổng chi phúc lợi hàng năm là 37 tỷ đô la Mỹ và tổng tài sản của công ty là 154 tỷ đô la Mỹ.

Đối với Chubb Life Việt Nam, tính đến năm 2015, sau 10 năm hoạt động, doanh thu của công ty đã đạt mức 1.600 tỷ đồng . Đến năm 2016 đã vượt mốc 2.000 tỷ đồng.

Trong năm 2020, Chubb được kỳ vọng sẽ tạo ra một điểm tăng trưởng mạnh mẽ mới nhờ vào bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia trên toàn cầu.

Bảo hiểm Chubb Life có thực sự tốt hay không?

Bảo hiểm Chubb Life có thực sự tốt hay không?

Bảo hiểm Chubb Life có thực sự tốt hay không?

Dưới đây là 4 lý do mà chúng tôi khẳng định bảo hiểm Chubb Life là tuyệt vời và uy tín hiện nay.

1. Chubb life là một công ty của Mỹ có uy tín tại Việt Nam

Chubb life được xếp hạng trong top 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam dựa trên các yếu tố sau:

  • Uy tín truyền thông
  • tiềm lực tài chính
  • sự hài lòng của khách hàng
  • Chubb luôn tuân thủ phương châm kinh doanh nhân văn là cung cấp cho khách hàng sự kết hợp tốt nhất giữa sản phẩm và dịch vụ với mệnh giá hấp dẫn phù hợp với khách hàng
  • Chubb luôn đảm bảo sự phát triển tối đa, trực tuyến và dịch vụ khách hàng chu đáo

2. Chubb life mang đến danh mục sản phẩm hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Không ngừng phát triển và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng danh mục sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu.

Các sản phẩm của Chubb mang đến cho khách hàng phản hồi tốt và dịch vụ tốt.

3. Công ty Chubb Life luôn chi trả quyền lợi cho mọi khách hàng nhanh chóng, kịp thời và đúng với cam kết.

4. Chubb Life luôn là công ty hướng đến cộng đồng cao, có nhiều đóng góp cho việc xây dựng cuộc sống, xã hội và môi trường tại Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách mua bảo hiểm PTI hoặc mua bảo hiểm xe máy online và nhiều cách mua bảo hiểm của nhiều công ty khác tại chuyên mục bảo hiểm nếu bạn có nhu cầu nè.

Với những thông tin về bảo hiểm nhân thọ Chubb trong bài viết trên. Vuiup.com hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình bảo hiểm này, từ đó yên tâm lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general