Bảo hiểm Chubblife lừa đảo có đúng hay không?

ChubbLife là một cái tên còn khá là xa lạ đối với người dân Việt Nam. Vậy bảo hiểm ChubbLife có lừa đảo hay không? Bạn đã biết chưa?

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu trong bài viết “Bảo hiểm ChubbLife lừa đảo có đúng hay không?” bạn nhé!

Sự thật về tin đồn bảo hiểm ChubbLife lừa đảo đúng hay không?

Sự thật về tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo đúng hay không?

Sự thật về tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo đúng hay không?

Cho đến ngày nay, người dân ở tại những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… có thể đã từng nghe đến tên về hãng bảo hiểm Chubb Life. Nhưng ở những tỉnh thành khác thì ChubbLife còn là một cái tên khá là xa lạ.

Vì vậy, có rất nhiều người cho rằng bảo hiểm Chubb Life đã lừa đảo và không nên mua và sử dụng hãng bảo hiểm này.

Trên thực tế, các sản phẩm của Chubb Life được thiết kế đặc biệt dành cho người Việt Nam. Tuy nhiên, vì một số tranh chấp đã xảy ra giữa người bảo hiểm và người được bảo hiểm. Hầu hết các nguyên nhân đều bắt nguồn từ:

 • Ý đồ xấu của đại lý bảo hiểm: Trong quá trình làm việc, một số đại lý bảo hiểm tại Việt Nam có âm mưu biển thủ tiền phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng. Ngoài ra, họ còn làm giả hợp đồng để thu tiền của khách hàng.
 • Trục lợi khách hàng: Có nhiều người cố tình tạo ra các sự kiện bảo hiểm để lấy tiền. Trong một số trường hợp, khách hàng chấp nhận rủi ro trước khi mua sản phẩm của Chubb. Hoặc người mua cố tình khai man khi ký vào giấy yêu cầu. Do đó, họ không được trả tiền, dẫn đến tranh chấp.
 • Khách hàng không tìm hiểu kỹ: Một số người không tìm hiểu kỹ trước khi mua bảo hiểm nên nảy sinh hiểu lầm. Ngoài ra, vẫn còn một số khách hàng không nộp phí hoặc nộp phí chậm nhưng vẫn mong được bảo vệ quyền lợi.

Bảo hiểm ChubbLife có thực sự lừa đảo?

Bảo hiểm Chubb Life có thực sự lừa đảo?

Bảo hiểm Chubb Life có thực sự lừa đảo?

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu thế giới

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới với hệ thống tại 54 quốc gia. Có thể ở Việt Nam, cái tên Chubb Life chưa phổ biến lắm nhưng trên thế giới, khi khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ, Chubb Life sẽ luôn là cái tên đầu tiên.

Top 5 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín Nhất

Tính đến cuối tháng 5/2016, theo bảng xếp hạng của Báo Công ty Cổ phần, Chubb Life, Bảo Việt Nhân thọ, Prudential Việt Nam, Dai-ichi Life, AIA Việt Nam là 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam theo như bảng xếp hạng đánh giá của Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Chubb Life Giữ Kỷ Lục Chi Trả Bảo Hiểm Cao Nhất

Suy nghĩ “mua bảo hiểm dễ nhưng khó đòi” khiến bạn cho rằng bảo hiểm là lừa đảo nên phải đánh giá lại, vậy bạn có biết:

 • 460 tỷ đồng: Tính đến tháng 9/2016, Chubb Life Việt Nam đã chi trả tiền bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp.
 • 9 tỷ đồng: Đây là số tiền bảo hiểm mà Chubb Life vừa chi trả cho gia đình một khách hàng tại Hà Nội vào giữa tháng 9/2016. Vị khách hàng này đã tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Chung 2013 của Chubb Life, nhưng không may qua đời vì đột quỵ. Tính từ thời điểm yêu cầu bảo hiểm đến khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng cho hợp đồng là gần 576 triệu đồng.

Cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Dưới đây là các sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho máy tính xách tay, điện thoại di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm về bản quyền hay bảo hiểm trộm cắp danh tính
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, đầu tư và tích lũy
 • Bảo hiểm chi phí theo toa thuốc
 • Bảo hiểm dành cho du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm hỗ trợ các chi phí

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm thì có thể tham khảo mua bảo hiểm Bảo Minh hoặc mua bảo hiểm Manulife online và được tìm hiểu nhiều loại bảo hiểm khác tại chuyên mục Bảo hiểm nè.

Vuiup.com mong rằng đã giải đáp được cho bạn thắc mắc về Bảo hiểm ChubbLife có lừa đảo hay không trong bài viết trên. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general