Bảo hiểm Cathay Life của nước nào? Có nên mua không?

Bảo hiểm Cathay Life được quảng cáo rất rầm rộ với nội dung là công ty bảo hiểm với nhiều loại sản phẩm chất lượng và có độ uy tín hàng đầu. Vậy bảo hiểm Cathay life của nước nào? Có nên mua hay không?

Hãy cùng với Vuiup.com đi tìm hiểu tỏng bài viết dưới đây bạn nhé!

Công ty bảo hiểm Cathay Life của nước nào?

Công ty bảo hiểm Cathay Life của nước nào?

Công ty bảo hiểm Cathay Life của nước nào?

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life Đài Loan thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Vào tháng 08 năm 1962 thì tập đoàn được thành lập.

Là một tập đoàn tài chính lớn và bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Đài Loan. Từ lúc thành lập và đi vào hoạt động thì công ty bảo hiểm Cathay Life Việt Nam vẫn luôn nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay.

Công ty bảo hiểm Cathay được xem là 1 công ty phát triển đứng thứ 2 ở trên thị trường bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan hiện tại. Không những có sức ảnh hưởng mạnh ở trong nước mà công ty hiện tại đang không ngừng phát triển mạnh mẽ ra những nước ở trên thế giới.

Với một sự hỗ trợ mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lên đến 26.000 người cùng với những cổ đông lớn. Và kèm theo đó là những chính sách hấp dẫn đã giúp cho công ty phát triển và gia tăng được lên con số là 30 triệu người tham gia.

Cùng với sự phát triển không ngừng thì công ty Bảo hiểm Cathay đã nhận được vinh hạnh xếp vào những công ty phát triển nhất châu Á năm 2009.

Bảo hiểm Cathay Life có tốt hay không?

Bảo hiểm Cathay Life có tốt hay không?

Bảo hiểm Cathay Life có tốt hay không?

Đối với những thành tựu đã đạt được và được đánh giá là 1 trong số 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và uy tín hàng đầu ở tại thị trường Việt Nam. Đem đến điều dịch vụ và quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi tham gia.

Từ đó có thể khẳng định rằng bảo hiểm Cathay Life rất tốt và đó là một sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho người tham gia.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo mua bảo hiểm Cathay Life tại chuyên mục Bảo hiểm nếu có nhu cầu nhé!

Có nên mua bảo hiểm Cathay Life hay không?

Có nên mua bảo hiểm Cathay Life hay không?

Có nên mua bảo hiểm Cathay Life hay không?

Sau đây là những đặc điểm lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm Cathay Life như sau:

 1. Bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam luôn cung cấp các quyền lợi với mệnh giá lớn cho khách hàng:
 • Với những trường hợp khách hàng gặp bất trắc về tai nạn giao thông hay bệnh hiểm nghèo,… dẫn đến tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn. Bảo hiểm nhân thọ Cathay sẽ chi trả quyền lợi cho khách hàng với số tiền từ 200% đến 400% số tiền bảo hiểm khách hàng đóng.
 • Với những khách hàng mắc phải các bệnh hiểm nghèo như bệnh ung thư nhẹ thì sẽ được Cathay life Việt Nam chi trả 50% số tiền bảo hiểm.
 • Trong trường hợp bệnh ung thư nặng thì sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Các chi phí khám bệnh và chữa trị, nằm viện sẽ được thanh toán với mức phí hấp dẫn.
 • Ngoài những quyền lợi cơ bản ra, khi mà khách hàng tham gia vào các sản phẩm bổ sung của bảo hiểm Cathay life Việt Nam. Quyền lợi được hưởng mức vượt trội và có giá trị cao, bên cạnh đó các sản phẩm của Cathay life còn được cung cấp cho khách hàng các quyền lợi tiết kiệm đầu tư.
 1. Bảo hiểm Cathay life Việt Nam chi trả kịp thời chi phí với mệnh giá lớn
 • Vào năm 2016 và 2017 thì công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay life Việt Nam đã chi trả số tiền lớn cho khách hàng lên đến 9 tỷ đồng. Giúp cho khách hàng có thể chi trả được cuộc sống đảm bảo tài chính của bản thân mình và gia đình trong cuộc sống.
 1. Cathay Life cung cấp nhiều gói sản phẩm đa dạng
 • Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ Cathay life cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như tiết kiệm, bảo vệ, đầu tư, giáo dục, các sản phẩm bổ trợ,…
 • Các gói sản phẩm đa dạng đã tạo nên 1 sự phù hợp cho khách hàng. Giúp khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với các điều kiện và mong muốn được hưởng quyền lợi của bản thân và gia đình.
 1. Công ty lớn và có độ uy tín toàn cầu
 • Công ty bảo hiểm Cathay Life Việt Nam cùng với năng lực tài chính mạnh và có dịch vụ chăm sóc trải dài ở tất cả những tỉnh thành của cả nước. Đáp ứng được các mức độ hài lòng của rất nhiều khách hàng.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life không chỉ dẫn đầu ở trong ngành bảo hiểm ở thị trường Đài Loan mà hiện tại đã và đang khẳng định được vị thế của mình ở nhiều nước và trong số đó có Việt Nam

Vuiup.com hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về bảo hiểm Cathay Life. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general