Bảo hiểm BSH có tốt không? Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của BSH

BSH hiện đang nằm trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến công ty để mua các sản phẩm bảo hiểm để bảo vệ bản thân, hạn chế tổn thất, rủi ro.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn chưa biết bảo hiểm BSH và đang phân vân không biết bảo hiểm này có tốt không? Để giải đáp các thắc mắc của các bạn VuiUp.com đã tổng hợp đầy đủ thông tin của BSH trong bài viết này.

Thông tin về bảo hiểm BSH

Bảo hiểm BSH là một trong những công ty phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm BSH là một trong những công ty phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam

BSH là công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu ở thị trường bảo hiểm Việt Nam và có nhiều khách hàng đang tin dùng bảo hiểm của công ty. BSH luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm tốt nhất.

Việc này nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như đáp ứng được nhu cầu bảo vệ bản thân trước các rủi ro. Ngoài ra bảo hiểm BSH cũng đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Bảo hiểm BSH có tốt không?

BSH lọt Top 7 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường

BSH lọt Top 7 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường

Rất nhiều khách hàng đang có những câu hỏi về công ty bảo hiểm BSH và sau đây là những lợi thế của BSH.

Tài chính vững mạnh

Công ty bảo hiểm BSH được thành lập bởi các cổ đông đến từ các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam điển hình là Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, công ty CP Tập đoàn T&T, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội,..

Những cổ đông lớn này chính là chỗ dựa và là nền tảng vững chắc về tài chính góp phần khẳng định vị thế của BSH trên thị trường Việt Nam. Nhờ vậy mà độ tin cậy ngày được tăng cao và có nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty.

Nằm trong hệ sinh thái đa ngành

Bảo hiểm BSH là doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái đa ngành từ bảo hiểm, tài chính, chứng khoán,..Chính vì vậy mà bảo hiểm BSH đã giúp cho khách hàng hưởng được những lợi ích tối đa vì nhận được những tiện ích đến từ sản phẩm kết hợp hay sự liên kết về dịch vụ.

Có thời gian hoạt động dài trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, hiện BSH đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Nhờ vào sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt cùng với sự tận tình của các nhân viên đã giúp bảo hiểm BSH tồn tại và phát triển trong nhiều năm.

Tính đến thời điểm hiện tại BSH đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo hiểm việc này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Có mạng lưới trải dài trên khắp tỉnh thành trên cả nước

Theo thống kế BSH có hơn 1.600 cán bộ, nhân viên trẻ trung nhiệt huyết giàu kinh nghiệm luôn hết mình trong công việc. Họ những người luôn sẵn sàng phục vụ, chăm sóc khách hàng dù ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam một cách chu đáo, tận tình nhất.

Với những điểm kể trên có thể thấy rằng BSH là tập đoàn uy tín với chất lượng dịch vụ được các khách hàng đánh giá cao.

Những sản phẩm và dịch vụ của bảo hiểm BSH

Các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của BSH

Các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của BSH

Sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân

 • Bảo hiểm xe máy
 • Bảo hiểm ô tô
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm trách nhiệm

Sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng doanh nghiệp

 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm con người
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm kỹ thuật
 • Bảo hiểm trách nhiệm – hỗn hợp
 • Bảo hiểm hàng hóa
 • Bảo hiểm tàu thủy

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các công ty bảo hiểm khác như bảo hiểm Chubblife, bảo hiểm FWD, bảo hiểm PJICO.

Bài viết này đã giải đáp câu hỏi, thắc mắc của mọi người về bảo hiểm BSH. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp mọi người lựa chọn cho bản thân và gia đình gói bảo hiểm phù hợp. Ngoài bảo hiểm BSH các bạn có thể tham khảo nhiều gói bảo hiểm khác để so sánh.

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general