Hướng dẫn bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Có thể thấy hiện nay việc bán hàng trên Lazada đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí để vận hành, duy trì shop trên Lazada.

Tại bài viết này VuiUp.com sẽ hướng dẫn cách bán hàng trên Lazada bằng điện thoại. Việc này có thể giúp bạn tận dụng được chiếc điện thoại sẵn có để bắt đầu kiếm tiền.

Hướng dẫn bán hàng trên Lazada bằng điện thoại

Lý do nên chọn Lazada là nơi mở Shop

Lý do nên chọn Lazada là nơi mở Shop

Trước khi đăng ký bán hàng tại Lazada bằng điện thoại bạn hãy chắc chắn rằng ứng dụng Lazada đang ở phiên bản mới nhất. Sau đây là các bước bắt đầu trở thành người bán hàng ở Lazada.

  • Bước 1: Bạn tải và mở ứng dụng Lazada, đăng nhập tài khoản.
Sau khi đăng nhập bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể mở gian hàng trên Lazada

Sau khi đăng nhập bạn chỉ cần làm theo các bước là có thể mở gian hàng trên Lazada

  • Bước 2: Chọn mục Tài khoản, tại phần Dịch vụ của tôi bạn sẽ thấy có nút Bán hàng trên Lazada và nhấn vào và chọn Đăng ký ngay.
  • Bước 3: Chọn hình thức cho đơn hàng của mình và điền các thông tin được yêu cầu như số điện thoại, tên cửa hàng, email, mật khẩu,..Sau khi đã điền xong bạn đồng ý với điều kiện và điều khoản sau đó tích vào Đăng ký tài khoản.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự chuyển bạn sang kho ứng dụng và yêu cầu bạn tải Lazada Seller Center về. Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý gian hàng cũng như công việc kinh doanh.
  • Bước 5: Sau khi đã tải và cài đặt xong bạn truy cập vào ứng dụng. Để đăng nhập bạn nhập số điện thoại được dùng để đăng ký ở bước 3. Chọn Thêm địa chỉ để thêm địa chỉ kinh doanh và bấm Lưu.
  • Bước 6: Chọn Thêm thông tin và nhập số tài khoản ngân hàng sau đó chọn Nộp.
  • Bước 7: Trở về trang chủ của Lazada Seller Center bạn chọn Thêm sản phẩm để đăng tải các sản phẩm cần bán và bấm Gửi.
Bán hàng trên Lazada giúp người bán thu về nhiều lợi nhuận

Bán hàng trên Lazada giúp người bán thu về nhiều lợi nhuận

Nếu các bạn đang dự đinh mở nhiều gian hàng tại các sàn thương mại điện tử khác nhau có thể xem thêm cách bán hàng trên Tiki, bán hàng trên Shopee.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể bắt đầu bán hàng trên Lazada bằng điện thoại rồi đấy. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có thể bắt đầu trở thành người bán và kinh doanh thành công trên Lazada. Còn nhiều bài viết thú vị khác về các sàn thương mại điện tử mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại VuiUp.com vậy nên hãy đón xem các bài viết tiếp theo nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general