AZDIGI lừa đảo? Thật hư chuyên công ty AZDIGI lừa đảo?

Hiện nay khi nói đến hosting thì nhiều người nghĩ ngay đến các nhà cung cấp nổi tiếng, trong đó có AZDIGI. Nhưng cũng có nhiều khách hàng đánh giá dịch vụ của AZDIGI không tốt thậm chí là nhận xét lừa đảo.

Đối với nhu cầu blog và website phục vụ cho mục đích cá nhân hiện đang ngày một tăng cao. Do đó mà cũng ngày càng có nhiều dịch vụ cần sử dụng Hosting để có thể lưu trữ nội dung web của mình. Từ đó mà các dịch vụ cung cấp hosting ra đời trong đó có AZDIGI, tuy nhiên AZDIGI hiện đang có nhiều ý kiến trái chiều về dịch vụ hosting của mình.

Vậy AZDIGI có thật sự là lừa đảo hay không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về công ty cung cấp hosting AZDIGI này qua chuyên mục internet nhé.

Giới thiệu về Công ty AZDIGI

AZDIGI

Công ty AZDIGI

Công ty AZDIGI này được thành lập vào năm 2016 do một Blogger vô cùng nổi tiếng về WordPress là Thạch Phạm. Hiện nay nay công ty đang đặt trụ sở tại địa chỉ số 768 Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP Hồ Chí Minh. Hiện công ty AZDIGI đang kinh doanh chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ lưu trữ website cùng những dịch vụ liên quan khác.

AZDIGI hiện là công ty tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ vô cùng tiên tiến trong ngành. Từ đó hỗ trợ cho khách hàng có được các trải nghiệm về những sản phẩm cùng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mang đến các phương tiện hỗ trợ thúc đẩy tiếp thị thành công và hiệu quả.

AZDIGI với những doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc mở rộng liên tục, mà hướng đi của công ty là cải tiến tốt nhất dịch vụ mà sẽ không quá tập trung vào mở rộng các dịch vụ. Từ đó đảm bảo được sự tập trung tối đa nhất cho lĩnh vực chuyên môn cùng với việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mua hosting, domain và VPS ngay!

Truy cập trang chủ AZDIGI

AZDIGI lừa đảo?

AZDIGI-cung-cap-dich-vu-hosting

AZDIGI Vô cùng uy tín và chất lượng

Thông tin AZDIGI lừa đảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thông tin nói rằng AZDIGI lừa đảo, có những dịch vụ được cung cấp kém chất lượng. Với thông tin như dịch vụ của công ty làm ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc của rất nhiều khách hàng. Nên đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự uy tín và tin cậy của khách hàng đối với dịch vụ hosting của AZDIGI.

Từ đó dẫn đến nhiều bài viết về bóc phốt chất lượng của những dịch từ AZDIGI không có chất lượng tốt. làm ảnh đến quá trình sử dụng của khách hàng. Tuy nhiên việc này hoàn toàn không có thất và có AZDIGi luôn đảm bảo tối đa nhất chất lượng và sự chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời khi dùng dịch vụ của công ty.

Mua hosting, domain và VPS ngay!

Truy cập trang chủ AZDIGI

Nguyên nhân từ khoá AZDIGI lừa đảo

AZDIGI-co-lua-dao-khong

AZDIGI chất lượng dịch vụ cao

Nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến việc có nhiều bài viết nói rằng AZDIGI lừa đảo, có thể là do dịch vụ của khách hàng còn chưa hiểu về dịch vụ. Khách hàng không liên hệ với bên công ty để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của AZDIGI. Hay cũng có thể là do nhận được nhiều ý kiến khích bác từ những công ty cạnh tranh, dẫn đến cái nhìn tiêu cực vè dịch vụ của AZDIGi.

Dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng cho rằng dịch vụ của công ty kém uy tín và kém chất lượng. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng, nếu như khách hàng có trở ngại gì về dịch vụ thì hãy liên lạc với chúng tôi, để cho đội hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ tiếp thu ghi nhận của bạn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Mua hosting, domain và VPS ngay!

Truy cập trang chủ AZDIGI

Các sản phẩm dịch vụ tại AZDIGI

cac-goi-hosting-cua-AZdigi

Các gói hosting cho khách hàng lựa chọn

Vuiup.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về những dịch vụ sản phẩm đang được cung cấp tại công ty AZDIGI hiện nay mà khách hàng có thể liên hệ và đăng ký sử dụng:

  • AZ PRO Hosting là sản phẩm Hosting tốc độ cao mà AZDIGI cung cấp với mức giá vô cùng hợp lý cũng như phù hợp với mọi website. Ngoài ra còn có các lựa chọn Turbo Cloud Hosting, Cloud Hosting vô cùng mạnh mẽ, High Availability do Virtuozzo hay SEO Hosting….
  • Cung cấp Turbo Cloud Server hỗ trợ VPS trên nhiều nền tảng điện toán đám mây ảo hóa KVM, SSD Pro VPS. Hỗ trợ các máy chủ ảo riêng với tốc độ siêu tốc những giá rẻ nhất….
  • Email sẽ có Pro Mail Hosting hay  Microsoft 365 Business cho khách hàng có nhu cầu.
  • SSL.: Hỗ trợ cung cấp chứng chỉ SSL cho website khách hàng
Mua hosting, domain và VPS ngay!

Truy cập trang chủ AZDIGI

Kết luận

Như vậy bài viết này đã cho các bạn biết đực dịch vụ của AZDIGI có thật sự lừa đảo hay không nhé. Công ty AZDIGI cung cấp dịch vụ Hosting vô cùng uy tín và đã có thêm niên năm năm hoạt động với chất lượng dịch vụ tốt cùng khả năng chăm sóc khách hàng tận tâm. Sẽ là địa chỉ cho thể cung cấp Hosting đáng để lựa chọn đấy nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general