Hướng dẫn tải App VPBank Neo dễ dàng nhanh chóng

Khi mà số lượng người dùng sử dụng tài khoản ngày càng cao thì những ngân hàng đã chú trọng phát triển về các ngân hàng điện tử. VPBank chính là một trong những ngân hàng lớn ở Việt Nam và có sự đầu tư mạnh mẽ trong lĩnh vực này. VPBank Neo là một ngân hàng điện tử hàng đầu được VPBank phát triển hiện nay.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VPBank Neo nhưng chưa biết cách tải như thế nào? Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải app VPBank Neo chi tiết và dễ dàng thực hiện trong bài viết dưới đây nhé!

Tải app VPBank IOS

Tải app VPBank Android

App VPBank là gì?

App VPBank là gì?

App VPBank là gì?

Cuối tháng 6 năm 2021, VPBank Neo là sản phẩm ngân hàng điện tử được cho ra mắt bởi ngân hàng VPBank. Đây là ngân hàng có sự vượt trội về công nghệ giúp cho người dùng có thể giao dịch dễ dàng, chuyển tiền và thanh toán một cách thuận lợi.

VPBank Neo tích hợp những công nghệ nhận diện sinh trắc học và nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ EKYC, có bảo mật giao dịch với Smart OTP và cung cấp được hàng nghìn tiện ích khác chỉ ở trên một nền tảng số duy nhất.

VPBank Neo là một ứng dụng hoàn toàn sử dụng miễn phí đem lại được nhiều tiện ích như là nạp tiền di động, giải trí và chứng khoán,… Đặc biệt là những tính năng cho phép người dùng có thể đăng ký và mở tài khoản VPBank online một cách nhanh chóng tại nhà.

Những tính năng nổi bật của VPBank Neo

Những tính năng nổi bật của VPBank Neo

Những tính năng nổi bật của VPBank Neo

Khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ cho nhiều lần giao dịch nhận tiền, chuyển tiền và thanh toán khi sử dụng VPBank Neo. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt là người dùng thường xuyên giao dịch chuyển khoản.

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng ảo với VPBank Neo và thẻ này sẽ có chức năng tương tự giống như thẻ tín dụng vật lý. Giúp cho người dùng dễ dàng thanh toán cho những hoá đơn mua sắm và những dịch vụ online, mua hàng quốc tế.

Khách hàng sẽ được đăng ký thêm tài khoản Cake By VPBank khi mà sử dụng VPBank Neo. Khi mà đăng ký và sử dụng VPBank Neo thì khách hàng sẽ được tặng ngay vào trong tài khoản của mình 50.000 nghìn đồng.

Khi sử dụng VPBank Neo thì khách hàng cũng có thể đổi thông tin cá nhân và thay đổi phương thức nhận OTP và đổi được mật khẩu truy cập tài khoản. Đổi được điểm thưởng Loyalty và đôi được gói dịch vụ với các hạn mức giao dịch phù hợp rất dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và kích hoạt app VPBank Neo

Hướng dẫn tải và kích hoạt app VPBank Neo

Hướng dẫn tải và kích hoạt app VPBank Neo

Cách tải app VPBank Neo

Cách tải app VPBank Neo

Cách tải app VPBank Neo

Để có thể tải được ứng dụng VPBank Neo về điện thoại thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào App Store đối với điện thoại có hệ điều hành IOS hay Google Play đối với hệ điều hành Android.
 • Bước 2: Bạn hãy tìm và tải ứng dụng VPBank Neo.
 • Bước 3: Bấm cài đặt và sau khi cài đặt xong thì hãy mở ứng dụng VPBank Neo.

Sau khi bạn đã tải về thành công thì hãy mở app lên để bắt đầu đăng ký VPBank Neo nhé!

Tải app VPBank IOS

Tải app VPBank Android

Cách kích hoạt app VPbank Neo

Cách kích hoạt app VPbank Neo

Cách kích hoạt app VPbank Neo

3 bước để kích hoạt app VPBank Neo:

 • Bước 1: Bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu để kích hoạt
  Ngân hàng VPBank đã gửi tin nhắn cho quý khách hàng ngay sau khi đăng ký thành công. Nếu như không tìm thấy thì liên hệ ngay tổng đài tự động 1900 5454 15 – nhấn chọn nhánh 4 và chọn phím 1 để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu ngay lập tức bạn nhé!
 • Bước 2: Nhập tên đăng nhập qua email
  Thông tin đăng nhập Internet Banking chính là thông tin tuyệt mật của quý khách hàng. Cho nên ngân hàng đã gửi tên đăng nhập đến địa chỉ email của quý khách.
 • Bước 3: Đổi mật khẩu lần đầu
  Bạn hãy truy cập online.vpbank.com.vn để đăng nhập và sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu để có thể kích hoạt.
  Hãy tiến hành đổi mật khẩu mà quý khách hàng mong muốn, cuối cùng nhập OTP để hoàn tất quá trình kích hoạt.

Tải app VPBank IOS

Tải app VPBank Android

Bài viết trên là những thông tin chi tiết nhất về ngân hàng số của VPBank. Vuiup.com hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm được những thông tin bổ ích về VPBank Neo và biết cách tải app cũng như đăng ký tài khoản dễ dàng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn có điều gì cần giải đáp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general